Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande trả lại nhẫn cầu hôn 2,3 tỷ đồng cho Pete Davidson

Để giúp Pete Davidson không rơi vào cảnh 'cháy túi' sau khi chia tay, Ariana Grande đã trả lại chiếc nhẫn cầu hôn đắt đỏ.

Ariana Grande và Pete Davidson vừa 'đường ai nấy đi', chính thức kết thúc hôn ước sau 4 tháng. Theo thông tin mới nhất, nữ ca sĩ Sweetener đã trả lại chiếc nhẫn đính hôn mà Pete Davidson từng trao cho cô. Chiếc nhẫn này được Pete Davidson đặt mua riêng với giá 100,000 USD (2,3 tỷ đồng). 

Ariana Grande đã trả lại chiếc nhẫn đính hôn mà Pete Davidson dành tặng cô.

Ariana Grande đã trả lại chiếc nhẫn đính hôn mà Pete Davidson dành tặng cô.

Ariana Grande trả nhẫn là phải rồi! Trước đây, Pete Davidson đã suýt 'cháy túi' vì 'rút hầu bao' mua chiếc nhẫn này cơ mà. Với mức thu nhập hạn chế từ công việc diễn hài và tham gia Saturday Night Live, Pete Davidson hoàn toàn phụ thuộc kinh tế vào Ariana Grande trong thời gian hẹn hò. 

Nữ ca sĩ đang làm quen với cuộc sống không có Pete.

Nữ ca sĩ đang làm quen với cuộc sống không có Pete.

Trang tin TMZ cho hay: 'Chiếc nhẫn là biểu tượng lớn cho tình yêu của họ, thật khó để Ariana từ bỏ nó. Cô ấy vẫn đau buồn trước mối quan hệ tan vỡ này và cần thời gian để làm quen với cuộc sống không có Pete.' Còn có thông tin cho rằng Ariana Grande chính là người nói chia tay trước, mặc dù vậy cô không muốn nhìn thấy Pete bị tổn thương. 

Ariana Grande tiếp tục nuôi chú lợn cưng của hai người.

Ariana Grande tiếp tục nuôi chú lợn cưng của hai người.

Dù trả lại nhẫn nhưng Ariana Grande vẫn giữ lại chú heo cưng mà cô và Pete cùng nuôi. Được biết, chú heo mang tên Piggy Smallz được mua bởi nữ ca sĩ, nên cô quyết định tiếp tục nuôi nấng. 

Ariana Grande trả lại nhẫn cầu hôn 2,3 tỷ đồng cho Pete Davidson 3

Trước khi lên sân khấu, Ariana Grande chia sẻ hình 'tự sướng'.

Trước khi lên sân khấu, Ariana Grande chia sẻ hình 'tự sướng'.

Nữ ca sĩ mới đây đã xuất hiện lần đầu tiên sau hủy hôn để ghi hình cho chương trình Halloween của đài NBC. Cô trình diễn thành công ca khúc The Wizard and I. Trước khi lên sân khấu, Ariana Grande đã đăng tải một vài tấm hình selfie. 
 

Ariana Grande trình diễn The Wizard and I

Cô nàng chia sẻ thêm: 'Không thể tin được tôi đã suýt để nỗi lo âu phá hỏng ngày hôm nay.' Ariana Grande khẳng định sẽ không để cảm xúc ảnh hưởng tới sự nghiệp và bản thân trong tương lai. Còn nhớ vào ngày thông tin chia tay với Pete 'bùng nổ', Ariana đã hủy show ngay trước giờ diễn khiến quản lý của cô cũng 'nóng mặt'. 

Góp ý cho Tiin
Tag: