Tiin.vn trên Facebook

'Bà mẹ hai con' Elly Trần lọt đề cử giải thưởng quốc tế nhờ cách nuôi dạy con

Elly Trần được đề cử giải Parenting trong khuôn khổ giải thưởng Influence Asia 2017 được tổ chức tại Malaysia.

Tối 15/3, Elly Trần hiện diện tại buổi họp báo giải thưởng Influence Asia 2017. Cô diện một chiếc đầm đuôi cá màu đỏ nổi bật của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Đặc biệt, Elly còn dẫn theo con gái Cadie Mộc Trà.

Ngay khi vừa xuất hiện, Cadie đã thu hút ống kính khi diện trang phục đôi giống mẹ.

Cô bé khá thoải mái tạo dáng trước mọi người.

Tại sự kiện, Elly Trần được đề cử giải Parenting - cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của lĩnh vực Gia đình - Nuôi dạy con tại Việt Nam.

Trong suốt một năm qua, dù nhận được nhiều lời mời sự kiện, đóng phim nhưng Elly Trần vẫn dành hầu hết thời gian cho hai con nhỏ. Cô muốn các con được quan tâm, chăm sóc một cách tốt nhất từ mẹ. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên thu xếp thời gian để dẫn các con đi du lịch để các bé tiếp xúc với môi trường xung quanh, dạn dĩ hơn.

Bên cạnh đó, Elly Trần còn quan trọng chuyện lắng nghe và làm bạn với con. Trước mọi vấn đề dù lớn hay bé, cô luôn tìm hiểu điều bé đang cần và điều bé muốn làm, để từ đó uốn nắn và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho các thiên thần nhỏ. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tôn trọng quyền quyết định từ con. Đối với cô, sự phát triển tự nhiên ở trẻ nhỏ là điều quan trong nhất chứ không nên áp đặt những nguyên tắc cứng nhắc của người lớn.

Vào ngày 8/3 vừa qua, Elly Trần đã thực hiện sản xuất một bộ phim ngắn mang tên Mẹ. Như vậy, đây là sản phẩm thứ 2 về tình mẫu tử do Elly Trần lên ý tưởng kịch bản và thực hiện sản xuất.

Trước đó, vào tháng 7/2016, đoạn clip ngắn do cô thực hiện để tặng Cadie Mộc Trà nhân dịp sinh nhật hai tuổi nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Elly Trần hiện cũng tất bật với công việc kinh doanh. Cô mong muốn đưa ra những sản phẩm an toàn nhất, thời trang nhất dành cho các thiên thần nhỏ. 

Góp ý cho Tiin
Tag: