Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ba mẹ không dự đám tang Goo Hara, chỉ duy nhất một người thân xuất hiện khiến fan xót xa

Đứng bên linh cữu và đón người vào viếng là anh trai của Goo Hara.

Đến hiện tại, sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Goo Hara vẫn đang khiến mọi người không khỏi hoang mang. Chiều hôm qua (25/11), lễ viếng nữ ca sĩ dành cho người hâm mộ và phóng viên, truyền thông đã chính thức diễn ra tại bệnh viện Seoul St. Mary ở Banpodong, quận Seocho, Seoul.

Ba mẹ không dự đám tang Goo Hara, chỉ duy nhất một người thân xuất hiện khiến fan xót xa 0 

Đáng chú ý là trong tang lễ Goo Hara, cha mẹ của cô hoàn toàn không hề xuất hiện. Đứng bên linh cữu và đón người vào viếng là anh trai của nữ ca sĩ.

Ba mẹ không dự đám tang Goo Hara, chỉ duy nhất một người thân xuất hiện khiến fan xót xa 1 

Chỉ có anh trai xuất hiện tại tang lễ của Goo Hara. 

Chỉ có anh trai xuất hiện tại tang lễ của Goo Hara.

Thậm chí, bảng điện tử hiển thị thân nhân nghệ sĩ quá cố có mặt trong tang lễ cũng chỉ có tên anh trai. Điều này khiến nhiều người cảm thấy xót xa, bởi như nghi thức tổ chức tang lễ bình thường, nếu con cái mất, tên cha mẹ sẽ được để ở cột gia đình, nhưng trong trường hợp của Goo Hara thì không. 

Ba mẹ không dự đám tang Goo Hara, chỉ duy nhất một người thân xuất hiện khiến fan xót xa 3 

Được biết, Goo Hara sinh ra đã có tuổi thơ bất hạnh. Bố mẹ cô ly hôn khi nữ ca sĩ còn bé. Cô sống cùng cha. Nhưng vì bận rộn nên cha của Goo Hara không hề quan tâm tới con gái. Sau đó, cô đã ở với bà tại Gwangju cho đến khi lên Seoul lập nghiệp.

Trước khi tự kết thúc cuộc đời, Goo Hara dường như có một cuộc sống rất cô đơn. Trước đó, trong chương trình thực tế , nữ ca sĩ cũng từng cho thấy cô thường sinh hoạt một mình: ăn, ngủ, xem phim, nghe nhạc... với chú mèo cưng. 

Ba mẹ không dự đám tang Goo Hara, chỉ duy nhất một người thân xuất hiện khiến fan xót xa 4 

Vào tối 24/11, Goo Hara được phát hiện qua đời ở nhà riêng tại Cheongdamdong, Seoul. Cô từng tự tử bất thành một lần vào hồi tháng 5/2019.

Trước cái chết của nữ ca sĩ, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã hủy lịch trình để bày tỏ sự tiếc thương. Những người bạn thân thiết của cô trong nhóm nhạc KARA tỏ ra đau buồn và không tin vào sự thật đau đớn này. 

Giúp Tiin sửa lỗi