Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bà mẹ một con' Đoan Trang chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng thon gọn để diện bikini luôn đẹp

Đoan Trang luôn quan trọng việc chăm sóc bản thân như: tập thể dục mỗi ngày, ăn uống điều độ, khoa học và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Nhắc đến Đoan Trang thì mọi người chắc hẳn sẽ nhớ đến một hình ảnh một cô ca sĩ khỏe khoắn với giọng hát cao vút cùng làn da bánh mật đặc trưng. Chính vì vậy, những người yêu mến cô thường gọi theo tên một ca khúc mà cô từng trình bày: Sô-cô-la, và nickname này được gắn mãi với Đoan Trang đến tận ngày hôm nay. Một thanh Sô-cô-la luôn cháy hết mình trên sân khấu với những bước nhảy trẻ trung, hiện đại và tràn đầy năng lượng.

Ngoài đời thường, Đoan Trang cũng được biết đến là một nghệ sĩ có gu ăn mặc vô cùng năng động, đầy chất riêng thể hiện sự yêu đời.

'Bà mẹ một con' Đoan Trang chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng thon gọn để diện bikini luôn đẹp 0

'Bà mẹ một con' Đoan Trang chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng thon gọn để diện bikini luôn đẹp 1

Hiện nay Đoan Trang vẫn là một cái tên luôn xuất hiện trong nhiều sự kiện âm nhạc và nhiều chương trình truyền hình thực tế. Tuy bận rộn đến thế nhưng cô luôn cân bằng hài hoà được giữa công việc và chăm sóc chồng Tây cùng cô công chúa nhỏ của mình.

Thời gian rảnh cô dành hết cho gia đình, tổ chức tiệc ăn uống… cùng bố mẹ, anh chị em. Đoan Trang cũng là một tuýp người đam mê du lịch, cô và chồng Tây đã đi rất nhiều nơi trên thế giới. 

'Bà mẹ một con' Đoan Trang chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng thon gọn để diện bikini luôn đẹp 2

Nữ ca sĩ chia sẻ để có sức khỏe làm được nhiều việc như vậy, cô luôn quan trọng việc chăm sóc bản thân như: tập thể dục mỗi ngày, ăn uống điều độ, khoa học và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Việc tập thể dục là do cô được bố tập cho từ nhỏ và Đoan Trang tạo thành thói quen suốt nhiều năm nay. Nngoài việc tập thể dục cô cũng thường xuyên bơi lội để giữ thân hình và vóc dáng thật thon gọn.

'Bà mẹ một con' Đoan Trang chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng thon gọn để diện bikini luôn đẹp 3

Đoan Trang cho biết thêm cô may mắn khi có ông xã làm trong ngành dinh dưỡng và đã hướng dẫn cho cô rất nhiều nhất là trong việc ăn uống. Gần đây cô còn thường xuyên sử dụng một số sản phẩm cung cấp vitamin để có một cơ thể luôn khoẻ mạnh. Đây cũng là bí quyết để Đoan Trang lúc nào cũng căng tràn sức sống, khoẻ khoắn.

Giúp Tiin sửa lỗi