Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm

Mới đây, Trà Ngọc Hằng và nhiều người đẹp trong showbiz đã có mặt và chúc mừng Milan Phạm lên chức bà chủ.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 0

Xuất hiện trong sự kiện, Trà Ngọc Hằng khoe khéo đôi chân nuột nà và hình thể cân đối thông qua bộ váy màu nude nữ tính của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Bộ váy với những đường cắt cup giúp tôn vóc dáng người phụ nữ, cũng tạo điều kiện cho Trà Ngọc Hằng có thể tự tin khoe vẻ đẹp của 'bà mẹ một con'.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 1

Milan Phạm cũng gợi cảm không kém với váy khoe lưng trần nuột nà.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 2

Vốn là bạn bè nhiều năm qua, Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm không chỉ là bạn ở ngoài cuộc sống mà còn là đồng nghiệp thân thiết với nhau. Gần nhất cả hai cũng từng hợp tác trong dự án phim ca nhạc 'Khi mẹ làm cha'.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 3

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ Milan Phạm là một trong những người bạn 'hợp cạ' của cô. Cả hai luôn ủng hộ mọi bước đi của nhau, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, trao đổi công việc và những vấn đề trong cuộc sống. Đến chúc mừng Milan Phạm, Trà Ngọc Hằng gửi đến hotgirl những lời chúc tốt đẹp nhất và không quên cùng lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm đầy vui vẻ và thân tình.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 4

Hương Baby mặc dù đang mang thai đứa thứ 3 nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp. Cô có chuyến công tác vào TP HCM và nán lại để dự tiệc của Milan Phạm.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 5

Cả hai người đẹp đã quen nhau từ rất lâu và luôn ủng hộ con đường kinh doanh của nhau. Gần đây, ca sĩ Tuấn Hưng cũng vừa chia sẻ việc anh được lên chức lần 3 và vô cùng hạnh phúc.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 6

Bên cạnh đó, sự kiện còn có Huyền Baby và Hạnh Sino. Huyền Baby (trái) thả rông vòng 1 gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm. Cô luôn chứng minh được độ sexy của mình trong hội bạn thân.

'Bà mẹ một con' Trà Ngọc Hằng gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm 7

Linh Rin The Face.

Giúp Tiin sửa lỗi