Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã của 'Càn Long' Nhiếp Viễn để mặt mộc, diện váy thùng thình giữa tin đồn mang thai lần 2

Hình ảnh hai vợ chồng Nhiếp Viễn và Khương Tử Việt ở sân bay nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải loạt hình ảnh về vợ chồng nam diễn viên Nhiếp Viễn và bà xã Khương Tử Việt.

Xuất hiện ở sân bay Thượng Hải từ sáng sớm, cả hai vợ chồng ăn vận khá đơn giản, cùng bịt khẩu trang tránh ánh nhìn của mọi người. Từ sau thành công của Diên Hi Công Lược, danh tiếng của Nhiếp Viễn đã nổi đình nổi đám hơn xưa. Nam diễn viên cũng được săn đón hơn trước.

Bà xã của 'Càn Long' Nhiếp Viễn để mặt mộc, diện váy thùng thình giữa tin đồn mang thai lần 2 0

Cùng với sự nổi tiếng của chồng, Khương Tử Việt thường xuyên hộ tống Nhiếp Viễn tới các địa điểm ghi hình, mỗi lần xuất hiện cả hai vô cùng ngọt ngào.

Bà xã của 'Càn Long' Nhiếp Viễn để mặt mộc, diện váy thùng thình giữa tin đồn mang thai lần 2 1

Vòng 2 có phần lộ rõ của Khương Tử Việt.

Bà xã của 'Càn Long' Nhiếp Viễn để mặt mộc, diện váy thùng thình giữa tin đồn mang thai lần 2 2

Xuất hiện bên cạnh chồng, Khương Tử Việt gây chú ý với mặt mộc rạng rỡ và xinh đẹp. Không chỉ vậy, người đẹp còn khiến nhiều người chú ý tới bộ váy rộng thùng thình và vòng 2 có phần to hơn trước.

Theo nhiều tin đồn cho hay, Khương Tử Việt đang mang thai lần 2 cho Nhiếp Viễn.

Nhiếp Viễn sinh năm 1978, nổi tiếng với vai Đường Tăng trong tác phẩm Tân Tây Du Ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung năm 2010. Nhiếp Viễn từng có một đời vợ là Vương Huệ (nghệ danh Dương Quang), chính là nàng Hằng Nga trong phim, sau đó cặp đôi ly hôn. Năm 2014, anh kết hôn với nữ diễn viên Khương Tử Việt.

Sự nghiệp đình đám nhưng Nhiếp Viễn có đời tư khá xáo trộn. Anh từng nhận án treo về tội hành hung và nghi án ngoại tình. Sau Diên Hi Công Lược, danh tiếng của Nhiếp Viễn càng ngày càng trở nên đình đám hơn xưa. Anh đang nỗ lực lấy lại hình ảnh sau scandal năm cũ.

(Nguồn: Sina)

Giúp Tiin sửa lỗi