Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã Đan Trường nhắn con trai: 'Dù ba có thiếu sót, con hãy cứ yêu thương như ngày đầu'

Dù giọng văn có chút xót xa, song Thủy Tiên vẫn dành trọn tình yêu thương cho chồng và con trai Thiên Từ.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng một trạng thái cảm xúc dành cho Đan Trường cũng như con trai của mình nhân dịp ngày của Cha. Nữ doanh nhân có vẻ hơi chạnh lòng vì trong ngày ý nghĩa này, Đan Trường vẫn không có thời gian dành cho gia đình. Cô cũng tiết lộ lí do dẫn đến việc Đan Trường thường xuyên vắng bóng trong những sự kiện quan trọng của con trai.

Dù có chút xót xa nhưng Thủy Tiên vẫn dành cho chồng sự cảm thông và thấu hiểu. Cô cho biết, con trai là cuộc sống, là niềm tự hào của hai vợ chồng. Thủy Tiên dành tình yêu thương vô bờ bến cho con, hy vọng con hiểu cho sự hy sinh và tính chất công việc của ba. Điều cô và chồng làm cũng chỉ muốn đem lại cho con một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy nhất.

Bài chia sẻ của Thủy Tiên trong Ngày của Cha. 

Bài chia sẻ của Thủy Tiên trong Ngày của Cha.

Thủy Tiên viết: 'Hôm nay là ngày Father's Day, tuy nhiên ba Thiên Từ vẫn phải đi làm... Kể từ ngày con cất tiếng khóc chào đời, thời gian ba dành cho con rất ít. Hầu như những sự kiện quan trọng trong cuộc sống, ba đều không có mặt được. Tuy nhiên, không vì thế mà con giảm đi tình yêu của con với ba. Chữ đầu tiên con cất lên cũng là ‘ba'. Con thích nghe nhạc cũng vì ba và mỗi khi ba chuẩn bị về Việt Nam, con đã không chịu ngủ vì chỉ muốn ở bên ba.

Cho đến bây giờ, con đã được 15 tháng tuổi rồi, và cũng đã biết gọi mama và papa, nhưng lúc nào con cũng muốn gọi papa thôi. Thiên Từ của mẹ, mẹ mong con luôn mãi yêu thương ba con như vậy. Dù sau này, con lớn lên, biết chuyện hơn và thấy được những thiếu sót của ba con, Mẹ cũng vẫn mong con hãy cứ yêu thương ba như ngày đầu. Happy Father's Day to Daddy Đan Trường!'.

Bà xã Đan Trường nhắn con trai: 'Dù ba có thiếu sót, con hãy cứ yêu thương như ngày đầu' 1 

Con trai là tất cả đối với vợ chồng Đan Trường. 

Con trai là tất cả đối với vợ chồng Đan Trường.

Bà xã Đan Trường nhắn con trai: 'Dù ba có thiếu sót, con hãy cứ yêu thương như ngày đầu' 3 

Những khoảnh khắc ý nghĩa của hai cha con. 

Những khoảnh khắc ý nghĩa của hai cha con.

Đan Trường là một trong số ít những ca sĩ Việt giữ được độ hot trong nhiều năm liền. Anh sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, ấm áp, lượng fan khá đông đảo. Mặc dù đã ra nước ngoài sinh sống nhưng anh vẫn thường xuyên chạy show trong và ngoài nước, đồng thời thực hiện những dự án cá nhân nên khá bận rộn.

Bà xã Đan Trường nhắn con trai: 'Dù ba có thiếu sót, con hãy cứ yêu thương như ngày đầu' 5 

Gia đình hạnh phúc của Đan Trường -  Thủy Tiên 

Gia đình hạnh phúc của Đan Trường -  Thủy Tiên

Dù công việc bận rộn, phải di chuyển nhiều nơi nhưng Đan Trường vẫn cố gắng sắp xếp công việc để trở về bên vợ và thiên thần nhỏ Mathis Thiên Từ. Đối với anh, công việc quan trọng nhưng gia đình vẫn là điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

Giúp Tiin sửa lỗi