The Men 

- The Men là nhóm nhạc gồm 2 thành viên: Lê Hoàng – thành viên cũ của nhóm B.O.M; Tiến Dũng - cựu thành viên của nhóm Weboys.
- Thành lập: năm 2009
- Phong cách: Sang trọng, lịch lãm, chú trọng đến giọng hát
- Album: The Men Vol. 1, Những câu chuyện tình yêu, Ngày hôm qua

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã Lê Hoàng (The Men) tiết lộ từng bị hỏi: 'Mày có ý định giết con không?'

Câu chuyện về trầm cảm sau sinh do Việt Huê vợ của nam ca sĩ Lê Hoàng kể lại đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những ngày qua, câu chuyện về em bé 33 ngày tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội bị chính mẹ ruột của mình sát hại đang gây rúng động xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Theo thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra, một phần nguyên nhân khiến người mẹ giết hại chính con đẻ là xuất phát từ căn bệnh đáng sợ - trầm cảm sau sinh.

Trước những luồng ý kiến khác nhau về sự việc này, trên facebook cá nhân của mình, Việt Huê - bà xã hotgirl của nam ca sĩ Lê Hoàng đã có đôi lôi chia sẻ về câu chuyện cá nhân và nỗi niềm của người phụ nữ sau sinh.

Theo đó, bà mẹ 2 con tâm sự, lúc sinh em bé tại Mỹ cô đã từng bị bác sĩ tâm lý bên đó hỏi 'Mày có ý định giết con mày không?'. Tuy nhiên, trước câu hỏi này cô chỉ cười và thầm nghĩ sẽ không bao giờ có điều đó xảy ra.

 

Dòng status của Việt Huê đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 

Đông đảo chị em phụ nữ bày tỏ đồng cảm với chia sẻ của Việt Huê.

Bên cạnh đó, Việt Huê cũng đã có những nhận định cá nhân về bệnh trầm cảm sau sinh của phụ nữ: 'Tình trạng trầm cảm sau sinh rất nghiêm trọng. Các mẹ sau sinh nhớ đừng để bản thân rơi vô tình trạng tiêu cực. Thấy có dấu hiệu bức bối là phải tìm người tâm sự liền. Vợ bầu bì sinh con thì chồng ráng quan tâm vợ một tí, đừng xét nét so đo vì cứ thử một  lần sinh con (giữa cái chết và cái sống) thì dĩ nhiên tâm tình dễ tuột dốc nếu không được quan tâm chăm sóc. Vì phụ nữ sau sinh thật sự cảm thấy lạc lõng lắm… Thương cho số phận của con…

Sợ nhất cái cảnh cuộc sống thay đổi, con ngoan không nói, con khóc inh ỏi đã mệt mà ở ngoài nói ra nói vào, nói nhỏ nói to, chê này chê nọ. Đọc những tin tức như vậy rút kinh nghiệm để đừng phán xét ai. Vì có thể chỉ là sơ ý nhưng lại dồn người khác đến chân tường…'

 

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Lê Hoàng - Việt Huê.
Giúp Tiin sửa lỗi