Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã Lê Hoàng (The Men): 'Tôi không muốn dựa dẫm vào chồng'

Việt Huê - bà xã Lê Hoàng (The Men) lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh để tự chủ về kinh tế, không phụ thuộc ông xã.

Việt Huê từng là hot girl - diễn viên xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như Hương vị ô mai, Ra giêng anh cưới em... và một vài MV ca nhạc. Tuy nhiên, từ sau khi lấy Lê Hoàng và lần lượt sinh cho anh hai cậu con trai kháu khỉnh, cô gần như 'biến mất' khỏi showbiz. 

Là bà mẹ 2 con nhưng Việt Huê vẫn vô cùng xinh đẹp với vóc dáng nóng bỏng.

Là bà mẹ 2 con nhưng Việt Huê vẫn vô cùng xinh đẹp với vóc dáng nóng bỏng.

Cựu hot girl chia sẻ đến nay đã gần 5 năm cô không tham gia showbiz. Thỉnh thoảng cũng có một số lời mời đóng phim nhưng vì đã có gia đình và chồng thường xuyên đi diễn xa nên cô phải ở nhà trông con. Mặt khác, Việt Huê cho biết: 'Khi có gia đình thì việc đóng những cảnh tình cảm với người khác sẽ có một vài điểm bất tiện. Anh Hoàng tuy không nói ra nhưng Huê biết ảnh sẽ không vui nên mình cũng phải hạn chế'.

Nói về việc thường xuất hiện trong những trang phục gợi cảm, nóng bỏng, Việt Huê khẳng định: 'Chồng chưa bao giờ ý kiến khoảng ăn mặc của tôi vì biết tính tôi thế nào. Anh Hoàng lại là người thích cái đẹp, nhiều khi tôi xuề xòa quá thì anh ấy sẽ nhắc nhở. Tính ảnh rất tỉ mỉ. Nhà cửa mọi thứ đều do một tay anh chăm chút. Còn tôi quan niệm phụ nữ nên chăm chút bản thân dù bận cỡ nào cũng vậy. Không phải để giữ chồng mà điều đó giúp mình tự tin hơn và đó cũng là lợi thế của mình khi ra ngoài xã hội'. 

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm mặn nồng dành cho nhau.

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm mặn nồng dành cho nhau.

Việt Huê cho biết tuy không tham gia phim ảnh nữa nhưng thời gian qua, cô vẫn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập vì không thích dựa dẫm vào chồng. Shop thời trang lần này do cô và chị ruột hùn hạp với vốn đầu tư lên đến vài tỉ đồng. Số tiền này đều do trước đây cô kinh doanh và để dành. 'Anh Hoàng cũng từng định đưa tiền cho tôi làm vốn nhưng tính tôi không thích dựa dẫm nên thôi', Việt Huê nói.

Trong buổi khai trương, Lê Hoàng cũng xuất hiện cùng Việt Huê sắp xếp và đón khách. 

Trong buổi khai trương, Lê Hoàng cũng xuất hiện cùng Việt Huê sắp xếp và đón khách. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi có hai cậu con trai 4 tuổi và 2 tuổi, Việt Huê cho biết buổi sáng sẽ có vú đưa hai bé đi học. Buổi chiều, hai vợ chồng lại đón con về và chăm con. Thường khi có ông xã ở nhà, Việt Huê sẽ có thời gian livestream kinh doanh. Còn khi chồng đi diễn xa, cô dành toàn bộ thời gian cho con và có nguyên tắc là không đụng đến điện thoại khi ở bên cạnh con.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lê Hoàng - Việt Huê.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lê Hoàng - Việt Huê.

'Hai bé quấn ba hơn quấn mẹ. Trong gia đình tôi đóng vai dữ còn anh Hoàng đóng vai... thiên thần, nhiều lúc cũng thấy tủi thân lắm', Việt Huê cho biết. Khi được hỏi có sinh thêm em bé cho 'có nếp, có tẻ' hay không, Việt Huê lắc đầu: 'Tôi rất sợ không phải vì kinh tế mà sợ mình không dành đủ thời gian cho các con'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi