Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã Lee Byung Hun khoe loạt ảnh du hý châu Âu cùng chồng

Cặp đôi đã có những giây phút hạnh phúc trong kỳ nghỉ vào đầu tháng 9 vừa qua.

Ngày 9/9, Lee Min Jung – bà xã của tài tử Lee Byung Hun đã đăng tải trên Instagram loạt hình ảnh về chuyến du lịch châu Âu cùng chồng. Được biết, cặp đôi đã tới Italy tham dự Liên hoan phim Venice 2018 và họ đã có những ngày khám phá đất nước Ý xinh đẹp, cổ kính.

Đây là kỳ nghỉ đầu tiên của Lee Byung Hun và vợ sau hơn một năm bận rộn trên phim trường Mr Sunshine. Đây là bộ phim bom tấn với kinh phí đầu tư hơn 40 tỷ won (hơn 35,4 triệu USD) đóng máy cuối tháng 8/2018. Mr Sunshine mặc dù vấp phải nhiều lời chỉ trích nhưng đã đạt mốc rating 17,7% (tập 14) và nhận được sự theo dõi của hàng triệu khán giả.

Lee Min Jung khoe ảnh đi nghỉ ở châu Âu cùng chồng. Ảnh: Instagram

Lee Min Jung khoe ảnh đi nghỉ ở châu Âu cùng chồng. Ảnh: Instagram

Lee Byung Hun và Lee Min Jung kết hôn năm 2013. Cuối năm 2014, nam diễn viên vướng lùm xùm ngoại tình. Hai cô gái trẻ tống tiền nam diễn viên và đe doạ sẽ tung clip có lời lẽ dung tục của đàn anh. Chàng tài tử đào hoa đã phải nhờ đến pháp luật để giải quyết kiện tụng. Sự việc này đã ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như hình ảnh của anh trong mắt công chúng.

Lee Min Jung - Lee Byung Hun là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn.

Lee Min Jung - Lee Byung Hun là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn.

Sau bê bối ngoại tình, những tưởng hôn nhân của Lee Byung Hun và Lee Min Jung sẽ sụp đổ. Tuy nhiên, sự ra đời của bé Jun Hoo vào tháng 3/2015 đã giúp cặp đôi nhanh chóng hàn gắn hôn nhân. Và những hình ảnh trong chuyến du lịch vừa qua cũng đã minh chứng rằng cặp đôi đang có hạnh phúc viên mãn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi