Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã lên tiếng chuyện Đan Trường bị nghi là người tình một thời của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi?

Trước tin đồn về lùm xùm tình ái giữa Lâm Khánh Chi và người tình được cho là Đan Trường, bà xã của ‘anh Bo’ đã lên tiếng khẳng định không bận tâm lắm vì không nói đích danh Đan Trường.

Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi (tên trước khi chuyển giới là Lâm Chí Khanh) đã ra mắt cuốn tự truyện mang tên 'Lột xác' kể về những bí mật trong cuộc đời và hành trình thay đổi từ một chàng trai thành cô gái xinh đẹp của chính ‘nữ hoàng chuyển giới'.

Cuốn tự truyện gây chú ý ở mối tình đồng tính cùng một nam ca sĩ có tên viết tắt là Đ.T. Trong phần 2 của tự truyện mang tên Vào nghề, Khánh Chi cho hay cô và nam ca sĩ Đ.T từng yêu nhau trong thời gian cô chưa chuyển giới. Theo miêu tả của Lâm Khánh Chi thì người tình đồng giới của cô có vẻ đẹp hiền lành, thánh thiện, ai nhìn cũng xao xuyến.

 

Cuốn tự truyện mang tên 'Lột xác' của Lâm Khánh Chi

Và điều đáng nói hơn cả là những sự kiện, dấu mốc cô miêu tả trong cuốn tự truyện về người tình đồng giới có tên viết tắt Đ.T đã khiến nhiều người nghĩ đến ‘anh Bo' Đan Trường. Sự trùng hợp đến khó tin giữa những gì Lâm Khánh Chi kể và cuộc đời của Đan Trường khiến cho cộng đồng mạng không thể không dấy lên nghi vấn Đan Trường chính là nhân vật mà Lâm Chí Khanh đang nhắc đến.

Tên viết tắt Đ.T giống âm đầu của tên Đan Trường. Miêu tả về hình dánh ‘vẻ đẹp hiền lành, thánh thiện, ai nhìn cũng xao xuyến', tính cách ‘hiền tới mức có bị ai ăn hiếp cũng chỉ im lặng chịu đựng' có nhiều điểm giống với Đan Trường.  Ngoài đời, Đan Trường có thời gian đi làm thợ tiện trước khi nổi tiếng, tính tình hiền lành và từng tham gia đoàn Sao Đêm giống như nam ca sĩ Đ.T mà Lâm Khánh Chi nhắc tới. Thêm một chi nữa nữa, Đan Trường cũng có dịp hợp tác hát chung với Lâm Chí Khanh (tên ngày trước của Lâm Khánh Chi) khi còn ở đoàn Sao Đêm, trùng hợp với tự truyện của ‘nữ hoàng chuyển giới'.

 

Đan Trường và Lâm Chí Khanh (Lâm Khánh Chi trước khi chuyển giới) đã từng đứng chung sân khấu

Trước tin đồn về lùm xùm tình ái giữa Lâm Khánh Chi và người được cho là Đan Trường, bà xã của ‘anh Bo' đã lên tiếng. Nữ doanh nhân Thủy Tiên hiện sống tại Mỹ cùng con trai mới sinh. Cô cho hay: ‘Tôi có vô tình đọc được trên một trang báo mạng thông tin này. Nhưng tôi không bận tâm lắm vì thật ra Lâm Khánh Chi đâu có nói đích danh anh Đan Trường đâu'.

 

Gia đình hạnh phúc của Đan Trường

Thủy Tiên khẳng định những tin đồn, lùm xùm lần này không làm ảnh hưởng tới chuyện gia đình cô. Đây không phải lần đầu tiên cô đối mặt với những thị phi về chồng. Hình ảnh Thủy Tiên cùng con trai kháu khỉnh mà cô đăng tải mới đây đã khẳng định, với tình yêu và sự tin tưởng của cô dành cho chồng thì không có gì phá vỡ được hạnh phúc hiện tại.

 

‘Nữ hoàng chuyển giới' Lâm Khánh Chi

Còn về phía Lâm Khánh Chi, ‘nữ hoàng chuyển giới' không khẳng định cũng không phủ nhận. Cô cho biết: ‘Tôi không muốn xác nhận một cá nhân nào vì sợ người ta nghĩ tôi dùng chuyện tình cảm PR. Những điều đã qua trong cuộc đời tôi thì tôi nói, chứ tôi không nói dối điều gì cả. Chỉ là thời điểm này, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người khác'.

Xem thêm: Ấn tượng với liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường

Góp ý cho Tiin
Tag: