Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã NSƯT Việt Hoàn thành nữ quái giang hồ, đánh đấm như phim hành động TVB trong MV mới

Nữ ca sĩ Hoa Trần - bà xã NSƯT Việt Hoàn vừa chính thức tung MV mới 'Tình cuối chân mây', một sáng tác của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên.

Tình cuối chân mây vốn được biết đến là bản nhạc tình nhẹ nhàng, da diết, nhưng bất ngờ khi ngay từ đầu MV lại là những pha hành động cực 'ngầu' với những cảnh rượt đuổi trên đường phố của dân xã hội đen nhằm giành giật địa bàn giữa đêm.
 

MV Tình cuối chân mây - Hoa Trần

Trong bối cảnh căng thẳng, dữ dội không thua kém những thước phim hành động đó, Hoa Trần trong vai nữ quái giang hồ, chạy xe phân khối lớn, gương mặt lạnh lùng và đánh đấm cực kỳ mạnh mẽ. Trước đó, Hoa Trần đã quen với khán giả với vẻ đẹp ma mị, mong manh nên hình ảnh mới lạ này của nữ ca sĩ cũng không khỏi khiến khán giả bất ngờ.

Được biết, để thực hiện được những cảnh đánh đấm khốc liệt trong MV, Hoa Trần đã phải dành nhiều thời gian để tập các động tác võ với nhóm võ Diệp Thanh Phong đến tím bầm tay.

Bà xã NSƯT Việt Hoàn thành nữ quái giang hồ, đánh đấm như phim hành động TVB trong MV mới 0

Bà xã NSƯT Việt Hoàn thành nữ quái giang hồ, đánh đấm như phim hành động TVB trong MV mới 1

Tuy nhiên, Tình cuối chân mây không chỉ là câu chuyện của một nữ quái giang hồ với những pha hành động bạo liệt, gay cấn, mà cũng như vẻ đẹp nhẹ nhàng, da diết của bài hát, Hoa Trần đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cô liên tục có những hình ảnh khác nhau trong MV, với nhiều tâm trạng, cảm xúc khác biệt trong tình yêu.

Bà xã NSƯT Việt Hoàn thành nữ quái giang hồ, đánh đấm như phim hành động TVB trong MV mới 2

MV kể về câu chuyện tình mang tính điện ảnh, khá 'gay cấn' của một nữ quái giang hồ. Sống trong đời sống xã hội đen lạnh lùng và đơn độc, trái tim của cô gái cũng như băng giá. Nhưng đến một ngày, cô đã nhận được một tình cảm ấm áp từ một chàng trai và cô như bừng tỉnh cùng một tình yêu trong trẻo, lãng mạn, không vương vấn câu chuyện giang hồ.

Bi kịch xảy ra khi ân oán giang hồ đã không buông tha cô, và người con trai ấy đã vì cô mà qua đời trong một trận ẩu đả trả thù dữ dội. Trái tim người con gái khép lại trong đau đớn, hình ảnh của cô cũng nhuốm màu đau thương, cô độc.

Câu chuyện trong MV Tình cuối chân mây của Hoa Trần mang màu sắc của những bộ phim xã hội đen TVB mà khán giả yêu điện ảnh yêu thích

Câu chuyện trong MV Tình cuối chân mây của Hoa Trần mang màu sắc của những bộ phim xã hội đen TVB mà khán giả yêu điện ảnh yêu thích

'Tôi từng rất muốn thử sức với những hình ảnh hành động, chính vì vậy tôi đã lên kịch bản cho MV này. Dù ca khúc mà tôi thể hiện nhẹ nhàng, da diết, nhưng tôi muốn mang đến cho nó một không khí hoàn toàn mới khi thể hiện trên MV. Sự đối nghịch giữa khốc liệt và nhẹ nhàng sẽ giúp bản nhạc đi sâu vào lòng người hơn, người nghe sẽ thấm hơn về câu chuyện tình yêu mà tôi đã hát lên' - Hoa Trần chia sẻ.

MV có sự góp mặt của Hoàng Trung Đức - một nhạc công keyboard với vẻ ngoài được xem quá giống với hình ảnh của Harry Porter. Hoa Trần và Trung Đức đã thể hiện một tình cảm trong trẻo, trìu mến.

MV có sự góp mặt của Hoàng Trung Đức - một nhạc công keyboard với vẻ ngoài được xem quá giống với hình ảnh của Harry Porter. Hoa Trần và Trung Đức đã thể hiện một tình cảm trong trẻo, trìu mến.

===> Xem thêm: Bà xã NSƯT Việt Hoàn tâm sự về vai nữ Thanh niên xung phong trong MV lấy nước mắt khán giả ‘Cúc ơi!'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi