Tiin.vn trên Facebook

Bà xã 'tình cũ Song Hye Kyo' lần đầu tiết lộ nguyên nhân tiến tới hôn nhân dù nam tài tử nổi tiếng trăng hoa

Có thể thấy, trải qua 7 năm bên nhau với vô số sóng gió nhưng cuộc hôn nhân giữa Lee Min Jung và Lee Byung Hun vẫn tốt đẹp.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình với tư cách khách mời đặc biệt, Lee Min Jung đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân giữa cô cùng ông xã Lee Byung Hun. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là suy nghĩ của bà xã 'tình cũ Song Hye Kyo' về người chồng tài tử đào hoa bậc nhất Kbiz của mình.

Cụ thể, Lee Min Jung đã tiết lộ về lý do cô quyết định kết hôn cùng Lee Byung Hun: 'Tôi nghĩ bản thân sẽ không thể tìm thấy một tình yêu nào khác giống như anh ấy'. Chỉ một câu chia sẻ ngắn gọn cũng đủ hiểu, đối với Lee Min Jung, Lee Byung Hun được xem như định mệnh của cuộc đời cô.

Bà xã 'tình cũ Song Hye Kyo' lần đầu tiết lộ nguyên nhân tiến tới hôn nhân dù nam tài tử nổi tiếng trăng hoa 0

Bà xã 'tình cũ Song Hye Kyo' lần đầu tiết lộ nguyên nhân tiến tới hôn nhân dù nam tài tử nổi tiếng trăng hoa 1

Trong suốt 7 năm, cuộc hôn nhân của cả hai không hoàn toàn chỉ có mật ngọt, cả hai cũng trải qua rất nhiều trái đắng. Điển hình như vụ scandal ngoại tình của Lee Byung Hun. Lee Min Jung kết hôn với Lee Byung Hun vào năm 2013.

Bà xã 'tình cũ Song Hye Kyo' lần đầu tiết lộ nguyên nhân tiến tới hôn nhân dù nam tài tử nổi tiếng trăng hoa 2

Trong thời gian Lee Min Jung mang thai đứa con trai đầu lòng, tài tử Lee Byung Hun dính phải scandal tống tiền, ngoại tình gây chấn động dư luận với 1 nữ idol và 1 người mẫu. Dù kết quả cuối cùng là 2 cô gái này phải lĩnh án tù nhưng tên tuổi của Lee Byung Hun cũng bị ảnh hưởng không ít.

Bà xã 'tình cũ Song Hye Kyo' lần đầu tiết lộ nguyên nhân tiến tới hôn nhân dù nam tài tử nổi tiếng trăng hoa 3

Cứ ngỡ rằng, cuộc hôn nhân giữa Lee Byung Hun và Lee Min Jung sẽ tan vỡ nhưng cuối cùng nữ diễn viên vẫn quyết định tha thứ cho chồng. Từ đó tới nay, hai người chung sống vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: Donga

Góp ý cho Tiin