Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ?

Gần đây nhất, hot mom Hương Trần lặng lẽ viết trên story rằng: 'Không phải kết thúc, mà là bắt đầu 1 cuộc sống mới', khiến nhiều người xôn xao đoán rằng rạn nứt trong cuộc hôn nhân của cô và diễn viên Việt Anh đã không thể hàn gắn.

Từ tháng 10 năm ngoái, cả nam diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần cùng chuyển sang chế độ 'Độc thân' một cách âm thầm trên Facebook, làm dấy lên những lời đồn đoán rằng cặp đôi nổi tiếng có mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Cuộc hôn nhân của 2 người lâu nay vốn được rất nhiều chị em ngưỡng mộ, bởi Việt Anh thì điển trai, tài năng, còn vợ con thì xinh đẹp hạnh phúc.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc viên mãn ấy dường như chỉ là vẻ bề ngoài. Khoảng gần 1 năm trở lại đây, Hương Trần liên tục đăng status đầy tâm trạng, với những biểu hiện cảm xúc khiến dân tình phải chú ý. Lúc thì ghen tuông khi chồng vướng lùm xùm tình ái với Quế Vân, lúc thì đăng đàn chửi bóng gió việc có người thứ 3 xen giữa... nhiều đến mức dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Hương Trần 'vạch áo cho người xem lưng', làm xấu mặt chồng, ảnh hưởng đến hình tượng gia đình của công chúng.

Và thế là từ những status để chế độ công khai, khoảng 1 tháng nay, bà xã Việt Anh chuyển sang bộc lộ cảm xúc bằng các story 24h, âm thầm hơn, nhiều tâm tư hơn, và bất thường ở chỗ bà mẹ trẻ toàn nuối tiếc quá khứ đã qua, mượn lời bài hát buồn để ám chỉ chuyện tình yêu của mình gặp trắc trở, hoặc thể hiện rõ rằng cô rất muốn có người yêu thương mình.

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 0

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 1

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 2

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 3

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 4

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 5

Rất nhiều tâm sự lạ lùng, đầy dấu hiệu lạ xuất hiện trên story 24h của Hương Trần.

Rất nhiều tâm sự lạ lùng, đầy dấu hiệu lạ xuất hiện trên story 24h của Hương Trần.

Có vẻ như bà mẹ trẻ đang rất cô đơn, buồn và nặng trĩu những tâm sự không thể chia sẻ cùng ai. Áp lực từ việc là vợ của một chàng diễn viên nổi tiếng, được công chúng quan tâm quá nhiều có lẽ khiến Hương Trần phải kìm nén chính bản thân. Ai cũng nhận ra điều bất bình thường trong mối quan hệ của vợ chồng cô, nhưng không biết chính xác là gì, bởi Hương Trần phải giấu đi trước sự soi mói của dư luận.

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 7

Hương Trần toàn đăng caption bóng gió, bức ảnh duy nhất có mặt chồng từ ngày 22/5.

Hương Trần toàn đăng caption bóng gió, bức ảnh duy nhất có mặt chồng từ ngày 22/5.

Vợ chồng Hương Trần không còn xuất hiện cạnh nhau kể từ Tết Nguyên đán 2019, bức ảnh gần nhất mà cô đăng có hình ông xã, không tag tên là từ 22/5, với nội dung status cũng không liên quan mấy. Việt Anh cũng chỉ đăng 1 status duy nhất cách đây 2 tuần để quảng cáo sữa hộ vợ, ngoài ra, cả 2 không hề có động thái nào về việc đi ăn đi chơi, du lịch cùng nhau, không có bức ảnh chung 3 thành viên gia đình nào suốt nhiều tháng nay.

Bà xã Việt Anh 'Người phán xử' liên tiếp đăng story buồn, dấu hiệu cặp đôi sắp tan vỡ? 9

Liệu có phải hôn nhân của cặp đôi đã thực sự rạn nứt không thể hàn gắn? Không ai dám chắc về câu trả lời, nhưng nếu điều đó xảy ra thì rất nhiều người sẽ cảm thấy đáng tiếc, bởi vợ chồng Việt Anh - Hương Trần từng là hình mẫu lý tưởng, trai tài gái sắc, cuộc sống viên mãn đáng ngưỡng mộ trong mắt hội chị em bỉm sữa.

Góp ý cho Tiin