Angela Phương Trinh 

- Tên thật: Phương Trinh

- Năm sinh: 1994

- Công việc: Diễn viên, ca sĩ, MC

- Từng là MC chương trình Ngày Chủ nhật, Nhịp cầu thân ái 

- Các phim đã đóng: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động, Áo cưới thiên đường, Họa mi, Hoa xương rồng, Nhất quỷ nhì ma, Thiên sứ lông bông...
 

Tiin.vn trên Facebook

Bác sĩ Chiếm Quốc Thái: ‘Angela Phương Trinh né tránh tôi cũng là chuyện bình thường’

Tình cũ của Angela Phương Trinh vừa có những chia sẻ ngắn cùng truyền thông ngay trong sự kiện về scandal cũ.

Tối 29/12, Angela Phương Trinh và người yêu cũ - bác sĩ Chiêm Quốc Thái thu hút sự chú ý đặc biệt khi xuất hiện trong buổi tiệc cảm ơn của người đẹp Thư Dung tại một trung tâm hội nghị ở trung tâm TP.HCM.

Trước tình huống bất ngờ trên, Angela Phương Trinh thể hiện rõ sự sượng sùng và khó xử. Cô chỉ đứng ở khu vực background, từ chối chụp ảnh cùng tình cũ và ngồi tạm vào bàn tiệc cuối cùng thuộc khu vực đón tiếp dành cho giới truyền thông. Sau ít phút, nữ diễn viên trẻ cùng ê-kíp quyết định ra về sớm.

Bác sĩ Chiếm Quốc Thái: ‘Angela Phương Trinh né tránh tôi cũng là chuyện bình thường’ 0 

Angela Phương Trinh bất ngờ chạm mặt tình cũ Chiêm Quốc Thái ở sự kiện 

Angela Phương Trinh bất ngờ chạm mặt tình cũ Chiêm Quốc Thái ở sự kiện

Ngay sau đó, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng có những chia sẻ cùng giới truyền thông. Anh cho biết: 'Sau những ồn ào, mối quan hệ giữa tôi và Trinh vẫn bình thường. Chúng tôi vẫn là bạn và cũng có liên lạc với nhau. Tôi thấy Trinh né tránh cũng như từ chối chụp ảnh chung là chuyện bình thường. Tôi nghĩ, cô ấy không muốn dính scandal thôi'.

Bác sĩ Chiếm Quốc Thái: ‘Angela Phương Trinh né tránh tôi cũng là chuyện bình thường’ 2

Tiết lộ thêm với giới truyền thông, bác sĩ Chiêm Quốc Thái tiết lộ buổi sáng cùng ngày anh đã biết sẽ phải chạm mặt Angela Phương Trinh trong sự kiện. Tuy nhiên, anh không ngại điều này bởi dù sao đó cũng là chuyện cũ.

Ngoài ra, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng từ chối trả lời về tin đồn sắp làm đám cưới với người đẹp Ngọc Loan - thí sinh The Face mùa đầu tiên.

Giúp Tiin sửa lỗi