Tiin.vn trên Facebook

Baekhyun phủ nhận người quen, đăng đàn bênh vực Chanyeol giữa tâm bão scandal

Không thể phủ nhận tình bạn nhiều năm giữa 2 thành viên EXO, vừa thấy có người tự nhận quen biết để nói xấu Chanyeol, Baekhyun lên tiếng bênh vực liền.

Gần đây Chanyeol (EXO) bị vướng vào 1 scandal làm náo loạn showbiz Hàn: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO. Ngay khi thông tin vừa đăng tải đã làm chấn động Kpop. Thêm vào đó, SM Entertainment lại đưa ra thông báo mập mờ về scandal này thế nên người hâm mộ lại càng hoang mang hơn. 

Chanyeol 

Chanyeol 

Hôm qua (29/10), cư dân mạng Hàn Quốc lại được phen xôn xao vì một bài đăng từ tài khoản tự nhận là người quen của Baekhyun. Người này có những nhận xét tiêu cực về Chanyeol, cho rằng thành viên EXO chịu scandal như hiện tại là chuyện sớm muộn. 

Mới đây, chính Baekhyun cũng đã lên tiếng về sự việc này. Nam ca sĩ phủ nhận mối quan hệ với 'người quen tự nhận' nêu trên. Anh viết trên twitter cá nhân: 'Ôi... ai là người quen của tôi vậy (úi chà bắt con muỗi này) cái con muỗi này ~~ Ah lắc lắc'. 

Baekhyun phủ nhận người quen, đăng đàn bênh vực Chanyeol giữa tâm bão scandal 1

Baekhyun lên tiếng bênh vực Chanyeol giữa tâm bão scandal 

Baekhyun lên tiếng bênh vực Chanyeol giữa tâm bão scandal 

Động thái của Baekhyun nhanh chóng nhận được phản hồi từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, main vocal của EXO đang lên tiếng bênh vực Chanyeol. 

Góp ý cho Tiin