Bái phục cách 'hack' chiều cao lầy lội của Diệu Nhi khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi bỗng cao gần bằng nhờ cách 'hack' có một không hai này!

04/12/2020 10:25

Diệu Nhi luôn nằm trong top sao 'bé hạt tiêu' với chiều cao khiêm tốn.Thế nhưng, điều này dường như không thể làm khó được cô nàng.

Mới đây, dân tình lại được 1 phen ôm bụng cười hả hể trước màn ứng biến thông minh của Diệu Nhi khi bị 'dìm hàng' chiều cao lúc đứng cạnh tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo đó, trên Instagram, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ một clip ghi lại cảnh cô cùng nữ diễn viên Diệu Nhi vào chợ Bến Thành để mua sắm. Điều khiến cư dân mạng chú nhất chính là đôi chân có gì đó 'sai sai' của Diệu Nhi. Soi kỹ mới phát hiện ra 'thánh lầy' Diệu Nhi đang cố đi kiễng chân lên, hoàn toàn di chuyển bằng mũi chân khi đi cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hành động lạ này của nữ diễn viên cuối cùng đã bị dân tình 'bóc phốt'. Ai nấy đều cho rằng vì sở hữu chiều cao bé hạt tiêu nên Diệu Nhi mới phải tìm cách này để 'hack' dáng: 'Kìa cái chân, cái chân, cái chân Diệu Nhi', 'Bà Nhi thấp quá nên kiễng chân cho cố à?',…

Trong showbiz chắc chỉ có Diệu Nhi mới nghĩ ra cách 'ăn gian' chiều cao như này!

Trong showbiz chắc chỉ có Diệu Nhi mới nghĩ ra cách 'ăn gian' chiều cao như này!

Thông thường các sao có chiều cao khiêm tốn như Hòa Minzy khi đứng cùng dàn chân dài đều phải 'dũng cảm' đi đôi guốc cao ngất ngưởng để 'ăn gian' chiều cao của mình. Còn Diệu Nhi thì lại chọn cách 'có một không hai này'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều