Beyoncé 

- Beyoncé tên đầy đủ là Beyoncé Giselle Knowles sinh ngày 4 tháng 9 năm 1981, là một ca sĩ nhạc R&B, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Cô được sinh ra và lớn lên tại Houston, Texas, Mỹ. Beyoncé gia nhập làng giải trí năm 1990 với tư cách là ca sĩ chính của nhóm nhạc nữ R&B Destiny's Child, một trong những nhóm nhạc nữ có số lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

- Năm 2002, nhóm tan rã, Beyoncé bắt đầu hoạt động solo và suốt thời gian sau đó, cô đẩy mạnh tên tuổi với tận 13 giải thưởng Grammy cho đến nay.

Tiin.vn trên Facebook

Bán áo 'xấu đau xấu đớn' cho người hâm mộ, Beyoncé bị fan yêu cầu: 'Sa thải nhân viên đi'

Beyoncé vừa ra mắt những sản phẩm thời trang in hình chính cô dành cho fan ruột. Thế nhưng, loạt 'hàng mới cập bến' này lại không được đông đảo người hâm mộ ủng hộ.

Trong số các nghệ sĩ US-UK, Beyoncé là ca sĩ chăm chỉ trong việc ra mắt các mặt hàng cho người hâm mộ. Từ áo, quần, phụ kiện, ốp điện thoại, cốc, túi vải, đề can,... Tương ứng với mỗi sự kiện quan trọng như ra mắt album, đi tour, trình diễn tại Coachella, Beyoncé lại ra mắt một bộ sưu tập mới.

Bán áo 'xấu đau xấu đớn' cho người hâm mộ, Beyoncé bị fan yêu cầu: 'Sa thải nhân viên đi' 0 

Bán áo 'xấu đau xấu đớn' cho người hâm mộ, Beyoncé bị fan yêu cầu: 'Sa thải nhân viên đi' 1 

Sản phẩm mới của Beyoncé bị chê 'tơi tả'.  

Sản phẩm mới của Beyoncé bị chê 'tơi tả'. 

Và lần này, để hâm nóng cho bộ phim tài liệu sắp được phát hành trên Netflix, nữ ca sĩ Ong chúa vừa tung ra các sản phẩm mới. Các thiết kế áo phông và hoodie có 3 màu chủ đạo là cam, đen, trắng, có in hình của Beyoncé. Điều đặc biệt là loạt hình ảnh này được cắt ra từ chính… màn hình của trình duyệt macOS trên máy tính, được sắp xếp vô cùng ngẫu hứng.

Bán áo 'xấu đau xấu đớn' cho người hâm mộ, Beyoncé bị fan yêu cầu: 'Sa thải nhân viên đi' 3 

Mẫu áo khác được lấy cảm hứng từ 'Mẹ' của nữ ca sĩ.  

Mẫu áo khác được lấy cảm hứng từ 'Mẹ' của nữ ca sĩ. 

Người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với mặt hàng mới này. 'Thật kinh khủng? Ai chịu trách nhiệm cho mấy mẫu thiết kế mới này đây. Bee nên sa thải người đó ngay' - một fan bình luận. Số khác lại cho rằng: 'Hoodie xấu không tả nổi, mấy tấm ảnh của Beyoncé đặt trên nền màu cam trông thật lộn xộn', 'Beyoncé bị làm sao vậy? Nhìn thế này mà cô ấy cũng duyệt được ư?' 

Bìa đĩa Islands of Me của Nelly Furtado năm 2017. 

Bìa đĩa Islands of Me của Nelly Furtado năm 2017.

Thậm chí, phong cách cắt ảnh từ macOS này còn được ca sĩ Nelly Furtado áp dụng từ trước. Nelly đã có bìa đĩa Islands of Me với kiểu thiết kế tương tự, được ra mắt năm 2017.

Được biết, sản phẩm áo phông của Beyoncé có giá  từ 40 - 45 USD (930 nghìn đồng - 1 triệu đồng) còn chiếc áo hoodie bị cho là 'xấu đau đớn' thì có giá 80 USD (hơn 1,8 triệu đồng).

Giúp Tiin sửa lỗi