Tiin.vn trên Facebook

Bạn bè khuyên Justin Bieber cưới chậm, Selena Gomez sẵn sàng hẹn hò tình mới

Trong khi Justin Bieber đang được khuyên nhủ nên 'chậm lại’ trong mối quan hệ với Hailey Baldwin, thì Selena Gomez sẵn sàng để có bạn trai mới.

Justin Bieber đang sống trong hạnh phúc vì mới đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin. Dù cặp đôi chưa chính thức xác nhận nhưng bác của Hailey Baldwin đã tiết lộ thông tin này với báo giới. Mặc dù vậy, bạn bè và gia đình của Justin Bieber đang khuyên bảo anh nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Bạn bè khuyên Justin Bieber cưới chậm, Selena Gomez sẵn sàng hẹn hò tình mới 0

Justin Bieber dành cho Hailey Baldwin nhiều hành động lãng mạn gần đây.

Justin Bieber dành cho Hailey Baldwin nhiều hành động lãng mạn gần đây.

Với tốc độ hẹn hò, đính hôn nhanh chóng, người thân của Justin Bieber đang tỏ ra lo lắng vì sợ anh bốc đồng. Justin Bieber quay lại với Hailey hồi tháng 6 năm nay rồi ngỏ lời cầu hôn vào tháng 7. Đến nay, anh lại chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Một nguồn tin cho biết: ‘Justin không vội vàng điều gì nhưng việc gia đình, bạn bè muốn anh hãm tốc độ yêu đương khiến anh khó chịu.' 

Bản thân Justin Bieber cảm thấy Hailey Baldwin sinh ra dành cho mình. Nam ca sĩ muốn sống phần đời còn lại cùng Hailey. Thậm chí, anh hoàn toàn tin tưởng cô mà không cần ký hợp đồng giữ tài sản trước hôn nhân. 

Selena Gomez phát chán khi phải xem tin tức của Justin và Hailey mỗi ngày.

Selena Gomez phát chán khi phải xem tin tức của Justin và Hailey mỗi ngày.

Về phía bạn gái cũ Selena Gomez, cô đang có những quyết định của riêng mình khi Justin Bieber sớm yên bề gia thất. Theo HollywoodLife, nữ ca sĩ Same Old Love đang sẵn sàng để yêu trở lại.

‘Selena Gomez muốn có bạn trai mới càng nhanh càng tốt. Đám cưới của Justin và Hailey sắp diễn ra khiến Selena cảm thấy xúc động và muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới để quên đi tình cũ' - nguồn tin này tiết lộ. Selena Gomez dần cảm thấy khó chịu khi suốt ngày phải nghe tin về bạn trai cũ bên tình mới. Dù cố phân tâm nhưng số lượng tin tức mỗi ngày về họ khiến cô nàng không thể tránh được. 

Tiêu chuẩn bạn trai mà Selena đặt ra khá cao.

Tiêu chuẩn bạn trai mà Selena đặt ra khá cao.

Thời gian sau khi Justin đính hôn, Selena Gomez chỉ tập trung vào công việc và bạn bè. Nữ ca sĩ đăng những tấm hình rạng rỡ của mình để chứng tỏ ‘Em vẫn ổn'. Tuy nhiên, gần đây Selena Gomez đã bắt đầu cảm thấy cô đơn. Cô nàng nhớ cảm giác được hôn và ra ngoài hẹn hò với một ai đó. Đồng thời, Selena lại đặt ra tiêu chuẩn bạn trai khá cao. Đó phải là một anh chàng thấu hiểu, ít gây ra drama. 

Hiện tại, Selena Gomez đang hoàn tất công đoạn để ra mắt album mới. Đối với Justin Bieber, anh sẽ lên xe hoa sớm cùng Hailey Baldwin tại quê nhà Canada. 

Góp ý cho Tiin