Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Bạn bè làm mối nhiều nhưng chẳng ưng, phải chăng Selena Gomez chưa quên được Justin Bieber?

Justin Bieber

Selena Gomez đang được các cô bạn thân giới thiệu cho nhiều chàng trai mới nhưng nữ ca sĩ được cho là ‘sợ hãi tột cùng’ chuyện yêu đương.

Trải qua chuyện tình với Justin Bieber đã được 5 tháng, nhưng Selena Gomez vẫn ngần ngại tiến tới với một chàng trai mới. Nữ ca sĩ không vội vàng trong chuyện hẹn hò ở thời điểm này. Cô nàng đã tìm được cho mình một thế giới yên bình làm 'của riêng' mà không có bóng dáng đàn ông.

Bạn bè làm mối nhiều nhưng chẳng ưng, phải chăng Selena Gomez chưa quên được Justin Bieber? 0

Nhóm bạn nhiệt tình mai mối cho Selena Gomez nhưng cô nàng vẫn chưa đồng ý hẹn hò ai.

Nhóm bạn nhiệt tình mai mối cho Selena Gomez nhưng cô nàng vẫn chưa đồng ý hẹn hò ai.

Nguồn tin của HollywoodLife cho hay: 'Selena Gomez là người lãng mạn, cô ấy luôn nghĩ đến chuyện yêu. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ấy không cảm thấy áp lực trong việc tiến tới một mối quan hệ tình cảm.' Đặc biệt, nhiều cô bạn gái của Selena Gomez đang ghép đôi, mai mối cho nữ ca sĩ nhưng Selena chưa sẵn sàng. 'Việc hẹn hò giờ đây đang khiến Selena Gomez sợ hãi' - nguồn tin trên cho biết thêm. 

Selena Gomez khoe ảnh trên phim trường The Dead Don't Die.

Selena Gomez khoe ảnh trên phim trường The Dead Don't Die.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng đang bận rộn với công việc, trong đó có đại sứ cho thương hiệu thời trang Coach, các dự án phim và album mới sắp sửa ra mắt. Vì thế, Selena sẽ không để chuyện tình cảm xen vào, làm xáo trộn cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà cô nàng muốn 'FA' trọn đời, chỉ là vào lúc này thì độc thân là tuyệt nhất. 

Selena đã vượt qua chuyện Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin.

Selena đã vượt qua chuyện Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin.

Về phía bạn trai cũ Justin Bieber, Selena Gomez đã chẳng còn vấn vương tới anh chàng. Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi bạn trai cũ nhiều năm về bên hôn thê Hailey Baldwin. Selena dành nhiều thời gian bên những người bạn thân thiết của mình hơn.

Tháng 7 vừa rồi, cô nàng đã có một bữa tiệc sinh nhật vui 'hết sảy' trên du thuyền sang trọng cùng nhóm bạn thân thiết. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều hình ảnh trên Instagram để chứng minh rằng: Em vẫn ổn. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi