Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân của K-ICM: 'Tôi lấy tính mạng ra đảm bảo Khánh là một người tốt'

Theo nguồn tin mới, cả Jack và K-ICM đều bị mẹ nuôi quản lý chặt từ điện thoại đến trang cá nhân.

Những ngày qua, vụ việc lùm xùm giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý vẫn chưa đến hồi kết và được dự đoán sẽ còn có nhiều diễn biến bất ngờ hơn. 

Hiện tại, công ty quản lý đang bị tố là bóc lột sức lao động, thậm chí kiểm soát các mối quan hệ của Jack, Jack cũng không được giữ cát-xê đi diễn. Mạng xã hội còn xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về chuyện K-ICM đi mua xe hơi tiền tỷ, giày chục triệu trong lúc Jack nằm viện.

Jack và K-ICM thời còn chưa mâu thuẫn. 

Jack và K-ICM thời còn chưa mâu thuẫn.

Phía K-ICM và mẹ nuôi kiêm quản lý, bà Tạ Hà chưa đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào. Tuy nhiên, K-ICM có động thái đầu tiên là chia sẻ MV Hoa vô sắc trên trang cá nhân vào trưa 24/12.

Mới đây, trên mạng xã hội một nick facebook cá nhân tự nhận mình là bạn thân của K-ICM đã lên tiếng phân trần giữa lùm xùm tố tụng. Theo người này, cả Jack và K-ICM đều là những người tốt, họ bị mẹ nuôi quản lý từ điện thoại đến trang mạng xã hội. Trong công ty, mẹ nuôi có phần thiên vị K-ICM hơn Jack

Một nick facebook cá nhân tự nhận mình là bạn thân của K-ICM lên tiếng. 

Một nick facebook cá nhân tự nhận mình là bạn thân của K-ICM lên tiếng.

Người này viết:

"Tôi và K-Icm từng rất thân với nhau. Quen nhau qua vụ kênh Youtube A Khá bị đánh bản quyền. Rồi bọn tôi hay hỏi thăm trò chuyện hay tham gia vào cuộc sống của nhau. Có những lúc còn coi nhau như 2 AE ruột. Tất nhiên bọn tôi đã gặp nhau rất nhiều lần ngày sinh nhật của tôi K-ICM còn tặng tôi một chiếc bánh sinh nhật rất to khắc xương rồng và K-ICM. Chúng tôi thường giúp đỡ nhau từ những vụ share hay vụ đánh nhạc. Bộ phim của tôi hay của A Khá đều do K-ICM tự tay đánh nhạc. Jack thì tôi không rõ lắm nhưng tôi đã từng gặp. Jack là một người khá ít nói nhìn chắc cũng hiền lành và là một con người tốt. Tất nhiên K-ICM cũng vậy.

Tôi lấy tính mạng ra đảm bảo K-ICM là một người cực kì tốt, cực kì có hiếu. Thời điểm khó khăn đã phải chạy đôn chạy đáo đi lo việc cho 'mẹ nuôi'. À nhắc tới 'mẹ nuôi'. Nói không phải trách móc hay gì nhưng chính người ‘mẹ nuôi' K-ICM là người làm xa cách bọn tôi, ‘mẹ nuôi' quản lí K-ICM rất chặt, cực kì chặt, đến cả lúc ngủ cũng ngủ cùng, điện thoại cũng cầm, nhiều khi người nhắn tin với mình chính là mẹ nuôi. Và mình nghĩ đối với Jack cũng vậy, mẹ nuôi cũng quản lí Jack như vậy nên Jack cảm thấy áp lực. Và mọi người bảo ở công ty K-ICM được thiên vị hơn Jack. Thì tất nhiên rồi K-ICM là con mà.

Nếu 'mẹ nuôi' K-ICM đọc được thì cho cháu xin lỗi cháu chỉ muốn tốt cho anh Khánh và cháu muốn lên tiếng thôi. Cháu nghĩ ở thời điểm anh Khánh chưa nổi như bây giờ cháu là người thân nhất với anh Khánh và luôn kề bên giúp đỡ. Và nay sự việc xảy ra như này mong tất cả mọi người Fan của Jack không nên chửi K-ICM và Fan của K-ICM cũng không nên chửi Jack.

Vì khi Jack rời công ty, Jack và K-ICM đều vẫn đang rất hoà thuận với nhau. Gây nên sự việc ngày hôm nay tất cả là do pháp chế quá nặng của công ty và sự không công bằng đến với Jack. Nên cả hai anh đều không sai. Các Fan nên nhìn nhận đúng mọi thứ . Thương K-ICM và đồng cảm cho Jack . Chúc 2 anh vượt qua khó khăn và dẫn đến thành công vì cả 2 đều có tài !"

Trước đó, một số tài khoản khác cũng lên tiếng. Một diễn viên kiêm rapper vốn có quan hệ thân thiết với bộ đôi Jack và K-ICM đã tiết lộ một phần nội tình câu chuyện. Theo người này, nam ca sĩ bị mẹ nuôi quản lý từ điện thoại đến trang mạng xã hội. Ca sĩ được bao ăn ở, trang phục và mua một chiếc xe hơi trả góp. Dù đi diễn rất nhiều cũng như nhận hợp đồng quảng cáo, đến thời điểm rời công ty, giọng ca 9X không gì trong tay. Thậm chí, anh còn nợ khoản tiền mua xe ban đầu. 

Góp ý cho Tiin