Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Bạn bè xác nhận Justin Bieber sốc tâm lý, muốn từ bỏ showbiz

Justin Bieber

Justin Bieber được cho là đã trở thành một con người hoàn toàn khác trước, với tâm tính thay đổi và nhiều hành động bất thường.

Trước tin Selena Gomez nhập viện để điều trị tâm lý, tình cũ Justin Bieber cũng… khủng hoảng theo. Trong mấy ngày qua, Justin Bieber đã tỏ ra suy sụp khi oà khóc bên cạnh Hailey Baldwin, đồng thời luôn xuất hiện với một bộ dạng tiều tuỵ. Bạn bè của nam ca sĩ đã nói gì? 

Justin khóc nức nở cạnh Hailey khi nghe tin Selena nhập viện.

Justin khóc nức nở cạnh Hailey khi nghe tin Selena nhập viện.

‘Justin đã trở thành một người thay đổi và sống ẩn dật. Anh ấy chẳng thích thú với việc làm người nổi tiếng hay nghệ sĩ' - một người bạn thân thiết với Justin Bieber tiết lộ. Người này cho biết thêm: ‘Anh ấy đã rút lui khỏi hào quang, như cách từng làm một vài năm trước. Anh ta có thu âm các ca khúc, nhưng giờ thì ngừng lại rồi.' 

Theo người bạn này, nam ca sĩ What Do You Mean đang có nhiều suy nghĩ, trăn trở. Mặc dù những người bạn bên cạnh luôn khuyên nhủ Justin quay trở lại với âm nhạc nhưng anh chàng ‘cảm thấy không ổn'

Nam ca sĩ không muốn quay lại showbiz.

Nam ca sĩ không muốn quay lại showbiz.

Còn nhớ cách đây chưa lâu, Justin Bieber còn bị nghi ‘ngáo đá' vì có hành động bất thường khi giao lưu cùng fans hâm mộ. Hôm qua, anh cũng bị đặt vào nghi vấn sử dụng ma túy ngay trên phố. Nhiều người lo ngại lối sống ăn chơi trác táng của Justin Bieber trong quá khứ đã tác động tới tâm trí của anh chàng hiện tại. 

Hết bị đặt vào 'tâm bão' cưới Hailey Baldwin, Justin lại phải đối mặt với việc Selena điều trị tâm lý. 

Hết bị đặt vào 'tâm bão' cưới Hailey Baldwin, Justin lại phải đối mặt với việc Selena điều trị tâm lý. 

Ngoài ra, việc kết hôn với Hailey Baldwin trở thành tâm điểm dư luận cũng gây ra nhiều áp lực cho Justin. Cặp đôi được cho là tổ chức đám cưới tại một tòa án tại New York hồi tháng trước. ‘Có quá nhiều thứ đang xảy ra với Justin Bieber' - bạn của nam ca sĩ cho hay. Trước tình hình này, có lẽ Justin Bieber nên nghỉ ngơi dài dài để ổn định tâm lý! 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi