Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía

Vừa nhìn thấy BB Trần cầm bong bóng đến gần, các cô gái đã hoảng sợ tìm cách né tránh.

Tập 6 của chương trình Nhật ký Celeb vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời BB Trần. Trong tập này, vợ chồng nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật bắt BB Trần phải đóng giả làm người bán bong bóng rồi ra khu vực Hồ Con Rùa ở Quận 1 - TP.HCM để mời khách.

Nhưng thà được ăn mặc bình thường thì chuyện bán bong bóng của BB Trần còn dễ chấp nhận, đằng này Thu Trang yêu cầu BB Trần phải mặc đồ bà ba với chất liệu phi bóng, mang guốc gỗ, đội nón bảo hiểm và dùng khẩu trang che kín mặt. 

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 0

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 1

Với vẻ ngoài kỳ lạ thế kia, BB Trần nhiệt tình chào mời khách mua bong bóng nhưng chẳng có ai thèm mua. Vừa nhìn thấy BB Trần cầm bong bóng đến gần, các cô gái đã hoảng sợ tìm cách né tránh. Bị làm lơ mà không có cách nào giải thích, BB Trần bèn đập vỡ những chiếc bong bóng đang cần trên tay để gây chú ý. 

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 2

Đến lúc BB Trần gỡ khẩu trang và để lộ thân phận thật sự của mình, những vị khách từng hờ hững với ai mới vỡ òa vì bất ngờ. Tiếp đến, họ lao đến trò chuyện, chụp ảnh cùng nam diễn viên. Nhưng khi được hỏi về lý do không chịu mua bong bóng giúp BB Trần, 2 cô gái trẻ mới kể rằng nhìn thấy anh chàng hành động quá khả nghi, chẳng có ai đi bán bong bóng mà lại ăn mặc kỳ dị như thế. Nhìn BB Trần, các cô gái còn nghĩ rằng anh đang lén lút làm trò mờ ám gì đó.

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 3

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 4

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 5

Thất bại ở thử thách bán bong bóng tại Hồ Con Rùa, BB Trần đổi địa bàn hoạt động sang công viên. Tưởng rằng khi địa bàn thay đổi, tình hình buôn bán của BB Trần sẽ khá khẩm hơn, nào ngờ nam diễn viên vẫn bị phớt lờ y chang tình huống trước đó. Quá ‘phẫn uất', BB Trần tiếp tục đập bong bóng nhằm thu hút sự chú ý, tuy nhiên, hành động này lại khiến BB Trần bị nghi ngờ là kẻ xấu nhiều hơn.

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 6

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 7

Đến cuối cùng, nam diễn viên đành cởi khẩu trang để lộ diện với thân phận thật sự trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. BB Trần chia sẻ rằng ban đầu cứ nghĩ thử thách của Nhật ký Celeb sẽ ‘dễ nuốt', nào ngờ đến khi thực hiện thì gặp quá nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 8

Đồng thời, nam diễn viên cũng bộc bạch: ‘Tôi đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình. Đúng là giả dạng làm người bán bong bóng không dễ chút nào, đã vậy còn che kín mặt mũi và không được lên tiếng mời khách. Cứ cầm bong bóng tới mời như thế, khó có ai mua giúp mình, vì vừa nhìn đã thấy khả nghi, có người còn nghĩ tôi đang làm chuyện xấu nữa. Anh chị Thu Trang - Tiến Luật và ekip sản xuất Nhật ký Celeb đúng là đã mang đến cho tôi trải nghiệm khó quên'.

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Che kín mặt, diện đồ khiến ai cũng khiếp vía 9

Nhật ký Celeb hiện vẫn đang được phát sóng trên Fanpage của nghệ sĩ Thu Trang cùng với các chương trình khác như: Show thực tế Duyên tiền định, Sitcom 1001 chuyện công sở, Cổ tích ngoại truyện. Tập tiếp theo của Nhật ký Celeb sẽ lên sóng vào tối 13/12/2019 trên Fanpage mang tên Diễn viên hài Thu Trang.

Xem thêm: BB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản 'cô bé đô con'

Giúp Tiin sửa lỗi