Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn có hẹn giao lưu trực tiếp với Hoa Vinh trên Tiin.vn

18h hôm nay (12/4), hiện tượng mạng Hoa Vinh sẽ có mặt tại Trường quay Tiin và gửi đến độc giả những ca khúc hot nhất hiện nay.

Hoa Vinh có lẽ là từ khóa đang được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Hoa Vinh chính là nghệ danh của anh chàng điển trai có tên Lê Tiến Anh. Giọng ca sinh năm 1990 được công chúng biết đến bởi những cuộc livestream đạt lượt xem cực khủng khi cover các ca khúc Gọi tên em trong đêm, Ngắm hoa lệ rơi... bằng giọng hát có chất riêng cuốn hút.

Cụ thể, có thời điểm anh livestream thu hút tới 181 nghìn lượt người xem cùng một lúc. Đây là một con số kỉ lục, đặc biệt là khi chàng trai này chẳng phải là nghệ sĩ hay hot teen đình đám. Ngoài ra, anh cũng được xem là tác nhân chính giúp cho ca khúc phát hành cách đây một năm của Châu Khải Phong hot trở lại.

'Hiện tượng livestream' Hoa Vinh hát live, giao lưu trực tiếp trên Tiin.vn vào 18h hôm nay (12/4). 

'Hiện tượng livestream' Hoa Vinh hát live, giao lưu trực tiếp trên Tiin.vn vào 18h hôm nay (12/4).

Sự nổi tiếng nhờ livestream đã giúp Hoa Vinh thăng hoa hơn trên con đường nghệ thuật khi liên tục nhận được nhiều lời mời tham dự các show diễn ca nhạc, event hay quảng cáo... Tuy nhiên, vào thời điểm này giọng ca sinh năm 1900 cũng vướng phải những tin đồn như sử dụng phần mềm 'nịnh' giọng, 'mắc bệnh' ngôi sao, không tôn trọng đàn anh và mới đây nhất là hét giá cát-xê 'cắt cổ' cho việc dự sự kiện kết hợp quay video, livestream. 

Tại Trường quay Tiin, 18h hôm nay (12/4), 'hiện tượng livestream' Hoa Vinh sẽ lần đầu tiên giải đáp hết tất cả những thắc mắc cũng như gửi đến độc giả các ca khúc hot nhất tạo nên tên tuổi của anh trong thời gian vừa qua.

Hãy đừng quên truy cập fanpage của Tiin.vn để theo dõi cuộc Livestream của Hoa Vinh và đặt câu hỏi cho anh chàng nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi