Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn diễn đình đám của Song Joong Ki bị réo gọi trong vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young

'Nữ hoàng rating' Moon Chae Won bị nghi dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young.

Giữa 'chảo lửa' ồn ào về vụ quay clip sex lén và phát tán vào groupchat tình dục của Jung Joon Young, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã bị réo tên. Update thông tin mới nhất, bạn diễn đình đám một thời của Song Joong Ki trong 'The Innocent Man/Nice Guy' - nữ diễn viên Moon Chae Won là ngôi sao tiếp theo bị nghi nằm trong vòng nghi vấn có liên quan đến scandal này.

Ngọn ngành của sự việc được cho là bắt nguồn từ động thái của 'nữ hoàng rating' khi tài khoản Instagram của cô bất ngờ like một bài đăng của Jung Joon Young vào sáng ngày 13/3. Chỉ vì việc like ảnh của Moon Chae Won khiến công chúng bất vô cùng bàng hoàng và cho rằng cô có dính líu tới scandal trên.

Song, trước những ngờ vực của dư luận, công ty Namoo Actors đại diện cho Moon Chae Won đã lên tiếng và khẳng định, Instagram của nữ diễn viên đã bị hack. Dưới đây là toàn bộ nội dung thông cáo của Namoo Actors:

'Xin chào, đây là Namoo Actors.

Chúng tôi xin được chính thức phản hồi về sự cố hack tài khoản mạng xã hội của Moon Chae Won cũng như những tin đồn xung quanh đó.

Có vẻ như tài khoản Instagram của Moon Chae Won đã bị hack vào hôm nay. Sau khi kiểm tra lại, Moon Chae Won đã xác nhận rằng cô ấy không hề làm gì cả. Từ đó, chúng tôi đã có những biện pháp nhanh chóng như thay đổi mật khẩu và nhờ Cục điều tra mạng điều tra hành động bất hợp pháp này. Hành động này đã vi phạm vào quyền riêng tư và làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường mạnh mẽ để chống lại những tin đồn ác ý lan truyền qua mạng xã hội và tin nhắn liên quan đến nữ diễn viên Moon Chae Won. Nữ diễn viên và Jung Joon Young là một đồng nghiệp cùng ngành giải trí, cùng làm việc chung, nhưng những tin đồn xoay quanh mối quan hệ của họ là vô căn cứ. Chúng tôi vô cùng tức giận vì sự vô lý này'

'Nữ hoàng rating' chỉ vì một nút like trên mạng xã hội ...

'Nữ hoàng rating' chỉ vì một nút like trên mạng xã hội ...

... đã bị cộng đồng mạng réo tên và nghi ngờ có dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young.

... đã bị cộng đồng mạng réo tên và nghi ngờ có dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young.
Góp ý cho Tiin