Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Chi Bảo: 'Anh ấy đã ly dị vợ 8 năm, chúng tôi xác định kết hôn nên mới công khai'

Thùy Chang cũng cho biết thêm, mối quan hệ giữa cô và con trai cùng vợ cũ của Chi Bảo rất tốt. Cả hai còn ủng hộ nam diễn viên khi tìm được một người phù hợp với mình.

Cách đây nhiều ngày, nam diễn viên Chi Bảo đã vướng vào tranh cãi khi đưa người yêu mới đi ăn cùng con trai và vợ cũ Hồng Loan. Chi Bảo và Hồng Loan từng có một cuộc hôn nhân êm ấm, hạnh phúc, nhưng đến năm 2016, mạng xã hội bất ngờ rầm rộ tin nam diễn viên và bà xã đã ly hôn. Đến tháng 10/2019, Chi Bảo công khai bạn gái mới, xem như ngầm xác nhận cuộc hôn nhân trước đó đã đi đến hồi kết.

Dù không thể tiếp tục đi cùng nhau trên đường đời nhưng Chi Bảo và Hồng Loan vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Điển hình là việc nam diễn viên vẫn thoải mái đưa bạn gái mới đi ăn cùng con trai và vợ cũ gần đây. 

Dù không thể tiếp tục đi cùng nhau trên đường đời nhưng Chi Bảo và Hồng Loan vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Điển hình là việc nam diễn viên vẫn thoải mái đưa bạn gái mới đi ăn cùng con trai và vợ cũ gần đây.

Được biết, bạn gái mới của Chi Bảo tên Lý Thùy Chang, không phải người nổi tiếng nhưng lại được biết đến khá nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, Thùy Chang còn sở hữu vóc dáng gợi cảm, là bạn thân thiết của những người đẹp tên tuổi như Ngọc Trinh, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My...

Mới đây, Tiin.vn đã có một cuộc gặp gỡ và trò chuyện với Thuỳ Chang. Cô cho biết, bản thân mình thấy rất bình thường khi được công chúng biết đến với danh nghĩa 'bạn gái của Chi Bảo'. Cô còn nói thêm, tuy Chi Bảo là người nổi tiếng, là diễn viên được khán giả yêu mến nhưng anh lại có lối sống giản dị, nhẹ nhàng chứ không cầu kỳ và cũng chẳng có thái độ kiêu ngạo.

Bạn gái Chi Bảo: 'Anh ấy đã ly dị vợ 8 năm, chúng tôi xác định kết hôn nên mới công khai' 1

Nói về cơ duyên quen biết với Chi Bảo, Thùy Chang cho hay: 'Lần đầu tôi và anh gặp nhau là ở 10 năm trước rồi. Lúc đó tôi hay đi sự kiện, gặp anh rồi hai đứa cũng có trò chuyện, trở thành những người bạn thân quen. Nhưng lúc đó chúng tôi chỉ dừng lại ở mức làm bạn thôi'. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cả hai đã là bạn bè 10 năm, nhưng chính thức có cảm tình và tiến đến một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc hơn thì lại là chuyện của hai năm trở lại đây.

Cũng vì có một mối quan hệ lâu dài như vậy, đi từ giai đoạn quen biết - ngưỡng mộ - có tình cảm nên Thùy Chang không hề bị 'lấn cấn' trước việc Chi Bảo từng có hai lần đổ vỡ. Là một người làm kinh doanh, Thùy Chang luôn cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến bất kỳ quyết định nào, và với chuyện tình cảm cũng vậy. Thêm vào đó, quan niệm của Thùy Chang là trong chuyện hôn nhân, không phù hợp về suy nghĩ, lối sống rồi dẫn đến đổ vỡ rất bình thường.

Bạn gái Chi Bảo: 'Anh ấy đã ly dị vợ 8 năm, chúng tôi xác định kết hôn nên mới công khai' 2

Trong mắt Thùy Chang, Chi Bảo thuộc tuýp đàn ông có trách nhiệm và luôn biết cách chăm sóc cho người khác đúng mực. Anh là một người cha tốt và thường xuyên nhắn tin hỏi thăm con trai, vợ cũ. Chính những điều đó cùng với tính cách tôn trọng phụ nữ, yêu chiều, lãng mạn, biết chăm lo bạn gái đã khiến Thùy Chang ngày càng dành nhiều tình cảm cho Chi Bảo hơn. 'Chi Bảo vừa là người bạn trai, vừa là người bạn đời của tôi. Anh ấy còn như một người thầy của tôi. Tôi thấy anh như một người hoàn hảo vậy', Thùy Chang chia sẻ.

Dù cộng đồng mạng từng tranh cãi gay gắt về mối quan hệ 'khó xử' giữa Thùy Chang (bạn gái mới) và vợ cũ của Chi Bảo, nhưng sự thật không quá phức tạp như mọi người tưởng tượng. Con trai của nam diễn viên đã biết đến mối quan hệ mới của cha từ lâu và cậu cũng rất ủng hộ cha tìm được một người phù hợp với mình. Vợ cũ Hồng Loan của Chi Bảo cũng vậy, cô và Thùy Chang vẫn thường xuyên tâm sự.

Sau khi hình ảnh cả gia đình trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, còn bản thân lại bị chỉ trích, Thùy Chang vẫn luôn cảm thấy mọi thứ bình thường và cô không phiền lòng vì những điều tiếng đó. 

Sau khi hình ảnh cả gia đình trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, còn bản thân lại bị chỉ trích, Thùy Chang vẫn luôn cảm thấy mọi thứ bình thường và cô không phiền lòng vì những điều tiếng đó.

Bỏ qua tất cả những điều tiếng từ bên ngoài, Chi Bảo vẫn là một người đàn ông chân thành và khiến Thùy Chang muốn được nắm tay đi đến cuối đời. Cô không hề e dè khi đề cập đến chuyện kết hôn. Thùy Chang hé lộ: 'Chuyện kết hôn đã được lên kế hoạch và chắc là trong thời gian gần thôi, vì bây giờ tôi cũng đến tuổi bị 'tống cổ' rồi'. Cô nàng còn chia sẻ thêm một điều thú vị là vì đã xác định sẽ kết hôn nên cả hai mới quyết định công khai tình cảm tại thời điểm này. 

Giúp Tiin sửa lỗi