Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Chi Bảo quyên góp loạt đồ hiệu trị giá khoảng 2 tỷ đồng làm từ thiện

Được biết, Thùy Chang đã gom nhiều món đồ hàng hiệu cô yêu thích như túi Hermes, Chanel... để đem bán, ủng hộ dự án thiện nguyện ý nghĩa của bạn trai. Cô cũng chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc khi được song hành cùng anh.

Mới đây, buổi kỷ niệm 10 năm ra mắt Quỹ Hiểu về trái tim được tổ chức, với nhiều nghệ sĩ tham gia như Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Kyo York, MC Nguyên Khang...

Đồng thời, Chi Bảo cũng ra mắt trang web 'Chợ tình' với ý nghĩa 'chợ tình thương', 'trao nhau ân tình' trên mạng xã hội Hiểu về trái tim, nơi này sẽ bày bán công khai những món đồ do các mạnh thường quân, người nổi tiếng quyên góp nhằm giúp trẻ em nghèo mổ tim.

Bạn gái Chi Bảo quyên góp loạt đồ hiệu trị giá khoảng 2 tỷ đồng làm từ thiện 0

Chi Bảo thừa nhận giai đoạn đầu, ekip gặp nhiều khó khăn về cách bảo quản tài sản được đấu giá, quảng bá, báo cáo kết quả sử dụng nguồn tiền đấu giá với mạnh thường quân... Song, nam diễn viên lạc quan về sự phát triển, mở rộng của hình thức từ thiện này trong thời gian tới.

'Nhiều người thích hàng hiệu, họ nhìn sản phẩm là biết ngay giá trị. Vì vậy, khi các món đồ được bán với giá rất rẻ, họ lập tức mua ngay. Nhưng bán hết rồi lấy gì bán nên việc tôi lập nên trang Chợ tình này không chỉ để bán hàng, kiếm tiền giúp trẻ em nghèo mổ tim mà tôi muốn truyền đi thông điệp, công việc thiện nguyện nên được lan tỏa để trở thành thói quen thường nhật của mỗi người.

Chỉ khi tất cả mọi người đều ý thức được việc tham gia hoạt động thiện nguyện là cần thiết thì lúc đó mới không còn những cảnh nghèo đói, những đứa trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ được chữa trị ngay lập tức' - diễn viên Chi Bảo nói.

Thùy Chang - bạn gái Chi Bảo đã ủng hộ nhiều món đồ hàng hiệu cho website bán đấu giá.

Thùy Chang - bạn gái Chi Bảo đã ủng hộ nhiều món đồ hàng hiệu cho website bán đấu giá.

Thùy Chang chia sẻ, cô thấy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn trai trong dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Ngoài ra, cô cũng cho hay: 'Các món đồ được tôi yêu thích và mua sắm ở nước ngoài, song thú thật, tôi ít xài và nếu trưng tủ hoài thì phí quá. Thấy chương trình của anh Bảo ý nghĩa, tôi liền ủng hộ đấu giá. Mình chung tay cứu được nhiều hoàn cảnh, điều đó đáng quý hơn. Ban tổ chức cũng làm việc chặt chẽ về nhập kho, công khai thông tin rõ ràng bởi một công ty kiểm toán quốc tế'.

Ước tính con số tổng giá trị của các món hàng hiệu mà Thùy Chang mang đến tặng cho quỹ là xấp xỉ 2 tỉ đồng. Nhưng đây đều là những món đồ cô nàng đã dùng, Thùy Chang nghĩ, giờ đây nếu bán lại thì sẽ không còn được giá trị cao như vậy. Cô hy vọng những món đồ mình quyên góp sẽ bán lại được trên dưới 1 tỉ đồng. 

Giúp Tiin sửa lỗi