Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái lai tây mới công khai của Hàn Canh là ai?

Từng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, nhưng phải đến khi tham gia Chiến Lang 2 thì tên tuổi của bạn gái Hàn Canh (Hangeng) mới thực sự tỏa sáng.

Ngày 9/2, nhân dịp sinh nhật tuổi 34 của mình, Hàn Canh (cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior) khiến netizen và truyền thông phải bất ngờ khi quyết định công khai tình cảm. Anh chàng còn 'tag' hẳn tên bạn gái, và lại là một bất ngờ nữa, khi đó chính là Lư Tĩnh San - mỹ nhân trong phim Chiến Lang 2 của Ngô Kinh.

Trên trang Weibo của mình, Hàn Canh viết ngắn gọn: 'Xin chào tuổi 34. Xin chào cô gái của anh, @Lư Tĩnh San'.

Hàn Canh chia sẻ trên trang cá nhân 

Hàn Canh chia sẻ trên trang cá nhân

Lư Tĩnh San cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của Hàn Canh và viết: 'Xin chào anh chàng của em @Hàn Canh'.

Lư Tĩnh San cũng chia sẻ lại ngay sau đó 

Lư Tĩnh San cũng chia sẻ lại ngay sau đó

Ngay lập tức, từ khoá 'Hàn Canh - Lư Tĩnh San' nhảy vọt lên vị trí đầu tiên của top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo.

Lư Tĩnh San (tên tiếng Anh là Celina Jade) sinh năm 1985, có mẹ người Hong Kong, bố người Mỹ. Người đẹp được mọi người biết đến sau khi đảm nhiệm vai nữ chính trong Chiến lang 2 - siêu phẩm đạt doanh thu 780 triệu USD của Ngô Kinh.

Bạn gái lai tây mới công khai của Hàn Canh là ai? 2

Bố Lư Tĩnh San là diễn viên hành động Roy Horan, cho nên ngay từ nhỏ cô đã được truyền cảm hứng với điện ảnh và võ thuật. Được biết cô từng học bắn cung và Taekwondo. Lư Tĩnh San từng chia sẻ với báo giới rằng cô và em gái được bố dạy dỗ nghiêm khắc, cả hai phải tập luyện rất vất vả nhưng sau đó tìm được niềm đam mê.

Bạn gái lai tây mới công khai của Hàn Canh là ai? 3

Trước khi nổi tiếng với vai bác sĩ trong Chiến Lang 2, Lư Tĩnh San đã góp mặt trong nhiều dự án phim khác nhưng không gặt hái được nhiều thành công nổi bật. Cô được Ngô Kinh ưu ái khi ấn định vào vai chính trong 'Lang Nha' sản xuất năm 2008. Tiếp đó, đến 'Chiến Lang 2', Lư Tịnh San tiếp tục được Ngô Kinh cân nhắc và không thể ngờ được rằng, nhờ phim điện ảnh này mà tên tuổi của cô lên như diều gặp gió.

Lư Tĩnh San trong phim Chiến Lang 2 

Lư Tĩnh San trong phim Chiến Lang 2

Ngoài đóng phim, Lư Tĩnh San còn là ca sĩ. Người đẹp gây ấn tượng bởi nét đẹp pha trộn của người phương Đông và Tây. Cô cao 1,69 m, vóc dáng cân đối.

Giúp Tiin sửa lỗi