Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng với 'tiểu Cổ Thiên Lạc' ngay trước thềm đám cưới

Những cảnh nóng trước kia của Trương Hinh Nguyệt - bạn gái tài tử Lâm Phong - đã nhanh chóng được netizen 'đào mộ' ngay khi cô và Lâm Phong chuẩn bị kết hôn.

Đầu tháng 6/2019, người hâm mộ đã có dịp xôn xao khi Lâm Phong - nam diễn viên nổi tiếng đào hoa của Hồng Kong - chính thức cầu hôn bạn gái Trương Hinh Nguyệt. Theo giới truyền thông tiết lộ, nam diễn viên đã tặng bạn gái chiếc nhẫn đính hôn nặng 9.18 carat, dựa theo ngày sinh nhật của Trương Hinh Nguyệt là 18/9/1990.

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt cùng bạn bè 

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt cùng bạn bè

Trương Hinh Nguyệt trước kia là một người mẫu nội y kiêm diễn viên không mấy tiếng tăm trong làng giải trí Hoa ngữ, nhưng tên tuổi cô đã lên 'như diều gặp gió' sau khi hẹn hò với tài tử TVB Lâm Phong. Cũng từ đó, quá khứ trước kia của nữ diễn viên trẻ này lập tức được netizen chú ý và 'đào mộ' lại.

Bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng với 'tiểu Cổ Thiên Lạc' ngay trước thềm đám cưới 1 

Bạn gái Lâm Phong từng hợp tác cùng nam diễn viên Trương Truyền Kỳ - người được gán nickname 'tiểu Cổ Thiên Lạc' - trong một bộ phim điện ảnh mang tên By Face. Trong bộ phim này, cả hai đã có nhiều cảnh nóng rất táo bạo.

Cảnh nóng táo bạo của Trương Hinh Nguyệt và 'tiểu Cổ Thiên Lạc' Trương Truyền Kỳ 

Cảnh nóng táo bạo của Trương Hinh Nguyệt và 'tiểu Cổ Thiên Lạc' Trương Truyền Kỳ

Không những vậy, sau khi phim đóng máy, Trương Hinh Nguyệt và Trương Truyền Kỳ còn vướng nghi án 'phim giả tình thật', thậm chí hai người cũng để lộ không ít hình chụp chung thân mật.

Bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng với 'tiểu Cổ Thiên Lạc' ngay trước thềm đám cưới 3 

Ngay khi tên tuổi Trương Hinh Nguyệt đang nóng lên nhờ tin kết hôn với Lâm Phong, Trương Truyền Kỳ trong phỏng vấn cũng 'vô tình' nhắc tới bạn diễn cũ. Anh thừa nhận cả hai từng hẹn hò và nữ diễn viên họ Trương cũng hay đến Thâm Quyến để thăm anh.

Bên cạnh đó, Trương Truyền Kỳ cũng nhận xét Trương Hinh Nguyệt là một người con gái cá tính, mạnh mẽ nhưng lại không thật sự dịu dàng như hình mẫu lý tưởng trong lòng anh. Nam diễn viên còn hết lời ca ngợi bạn gái cũ khi cho rằng cô là một người chăm chỉ và hết mình trong công việc diễn xuất.

Bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng với 'tiểu Cổ Thiên Lạc' ngay trước thềm đám cưới 4 

Tuy chuyện từng đóng cảnh nóng trong quá khứ vừa bị khui ra, nhưng có vẻ điều này không hề ảnh hưởng gì tới tình cảm của cặp đôi Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt. Mới đây nhất, cả hai còn cùng nhau xuất hiện trong đám cưới một người bạn ở Thượng Hải.

Bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng với 'tiểu Cổ Thiên Lạc' ngay trước thềm đám cưới 5 

Lâm Phong và bạn gái vẫn thân mật đi dự đám cưới 

Lâm Phong và bạn gái vẫn thân mật đi dự đám cưới
Giúp Tiin sửa lỗi