Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái mới của 'Thập tứ A Ca' Lâm Canh Tân bị bắt gặp hẹn hò thân mật cùng đạo diễn

Trong quá trình 'theo dõi', paparazi đã vô tình phát hiện ra, bạn gái mới của Lâm Canh Tân có mối quan hệ cũng 'mờ ám' với đạo diễn.

Hồi tháng 9 vừa qua, cánh paparazi bắt gặp Lâm Canh Tân và bạn diễn Tôn Y trong phim 'Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện' có quan hệ 'mờ ám' với nhau.

Để chứng minh mối quan hệ 'mờ ám' này là gì, paparazi đã theo dõi sát sao hành tung của cả hai người trong suốt 2 tháng, điều khiến mọi người bất ngờ chính là paparazi lại phát hiện ra Tôn Y có quan hệ 'thân mật' không kém với một người đàn ông khác.

'Thập tứ A Ca' Lâm Canh Tân

Được biết cách đây không lâu, Lâm Canh Tân đã dẫn bạn gái Tôn Y về thăm cha mẹ ở quê nhà Thẩm Dương. Trong những ngày ở Thẩm Dương này, Lâm Canh Tân và Tôn Y luôn ở bên nhau. Đồng thời, Phong Hành còn chụp được hình cả gia đình Lâm Canh Tân và Tôn Y nấu ăn chung.

Nữ diễn viên Tôn Y

Nhưng cũng trong tháng 9 năm nay, cánh paparazi của Phong Hành lại chụp được ảnh Tôn Y một mình đến Bắc Kinh, và người đón cô ở sân bay không phải 'Thập tứ A Ca' Lâm Canh Tân mà lại là đạo diễn Vương Thụy Hoàn. 

Sau khi về đến nơi, Tôn Y và đạo diễn Vương Thụy Hoàn cùng nhau lên nhà, không lâu sau lại cùng đi xuống và lái xe rời đi. Trong 3 ngày sau đó, Tôn Y và Vương Thụy Hoàn cùng nhau đi dạo phố, ăn cơm... Phóng viên cho biết Vương Thụy Hoàn luôn chăm sóc Tôn Y rất cẩn thận, có thể nói mối quan hệ của hai người vô cùng thân thiết.

Hiện cả 3 người vẫn chưa lên tiếng giải thích về thông tin này!

Đạo diễn Vương Thụy Hoàn sinh năm 1987, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh

Giúp Tiin sửa lỗi