Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái 'tin đồn' của Dương Dương: Vừa xinh đẹp giỏi giang lại có gia thế 'khủng' khó ai sánh kịp

Nhiều người hâm mộ đùa rằng kiếp trước Dương Dương đã cứu cả thế giới nên kiếp này anh chàng mới có được cô bạn gái lý tưởng như Kiều Hân.

Những ngày qua, tin đồn nam diễn viên Dương Dương và mỹ nhân gia thế khủng Kiều Hân đang hẹn hò đã trở thành chủ đề hot nhất trên trang mạng xã hội Trung Quốc. 

Tin đồn bắt đầu rộ lên khi tài khoản Weibo phụ của Kiều Hân liên tục nhấn like bài viết liên quan đến Dương Dương. Sau đó, một số netizen còn chụp được hình ảnh cặp đôi đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Bắc Kinh, thậm chí cùng nhau đi London du lịch. Dù bức ảnh chỉ chụp từ phía sau, nhiều người khẳng định đây là bằng chứng cặp đôi đang bí mật yêu đương.

Bạn gái 'tin đồn' của Dương Dương: Vừa xinh đẹp giỏi giang lại có gia thế 'khủng' khó ai sánh kịp 0 

Bạn gái 'tin đồn' của Dương Dương: Vừa xinh đẹp giỏi giang lại có gia thế 'khủng' khó ai sánh kịp 1 

Đứng trước tin đồn này, cả hai vẫn cương quyết phủ nhận và nói rằng họ chỉ là bạn. Dĩ nhiên, phát ngôn này của Dương Dương và Kiều Hân không thể khiến cho những nghi ngờ về mối quan hệ của hai người được xoá bỏ. 

Bạn gái 'tin đồn' của Dương Dương: Vừa xinh đẹp giỏi giang lại có gia thế 'khủng' khó ai sánh kịp 2 

Dù không có sự nghiệp nổi trội nhưng gia thế của bạn gái Dương Dương mới là điểm đáng chú ý. Kiều Hân xuất thân từ một gia đình giàu có, bố mẹ kinh doanh, bản thân cô được gọi là 'Bạch Phú Mỹ' (ám chỉ cô gái vừa giàu có, vừa xinh đẹp). 

Trong một bài báo từ năm 2017, Kiều Hân tiết lộ bản thân sống trong biệt thự sang trọng và sở hữu siêu xe Mercedes-Benz có giá 1,5 triệu tệ (khoảng 5,1 tỷ đồng). Căn biệt thự cô đang sống nằm ở trung tâm Thượng Hải - nơi có giá nhà đất đắt đỏ thuộc bậc nhất Trung Quốc, với khoảng 200.000 NDT/m2 (gần 700 triệu đồng/m2). Thậm chí, nhà để xe của gia đình cô có thể chứa 200 chiếc ôtô, bãi cỏ trước biệt thự có thể đậu máy bay. 

Căn biệt thự siêu sang của gia đình Kiểu Hân  

Căn biệt thự siêu sang của gia đình Kiểu Hân 

Qua những bức hình trên trang cá nhân, có thể thấy căn nhà của nữ diễn viên được trang trí theo phong cách châu Âu sang trọng, có rạp chiếu phim trong nhà, nội thất đắt đỏ và uớc tính tổng giá trị biệt thự lên tới hơn 1000 tỷ đồng. Kiều Hân cũng tiết lộ, ngay cả khi cô có gia đình riêng, bố cô cũng sẽ tiếp tục nuôi cả Kiều Hân lẫn chồng nữ diễn viên. 

Giúp Tiin sửa lỗi