Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng phản pháo 'cực mạnh' khi bị cho rằng bắt chước phong cách Lisa

Thiều Bảo Trâm 'mạnh dạn' trả lời bình luận của một cư dân mạng cho rằng cô nên thay đổi phong cách chứ không nên mãi bắt chước giống Lisa (Black Pink).

Việc các sao Việt hâm mộ các idol đến từ Hàn Quốc có lẽ đã là chuyện chẳng còn xa lạ gì. Thiều Bảo Trâm cũng là một ca sĩ Việt vô cùng hâm mộ Lisa của Black Pink. Không những đi xem concert, mua áo đôi mà thậm chí cô còn thay đổi phong cách để sao cho giống thần tượng. Cô nàng không ngại ngần đổi sang màu tóc mà Lisa đang để. 

Kiểu tóc của Thiều Bảo Trâm 'sao y bản chính' Lisa 

Kiểu tóc của Thiều Bảo Trâm 'sao y bản chính' Lisa

Nhiều người cũng cho rằng bạn gái tin đồn của Sơn Tùng có nhiều điểm hao hao giống Lisa. Dễ thấy, từ phong cách ăn mặc cho tới kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đều hướng tới nét chung với thần tượng của mình. Thậm chí đến chiếc áo mà Lisa mặc cô nàng cũng quyết tâm mua giống bằng được. 

Phong cách của Thiều Bảo Trâm cũng hao hao giống với thần tượng 

Phong cách của Thiều Bảo Trâm cũng hao hao giống với thần tượng

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng phản pháo 'cực mạnh' khi bị cho rằng bắt chước phong cách Lisa 2 

Một số hình ảnh khác của Thiều Bảo Trâm được cho là khá giống với Lisa 

Một số hình ảnh khác của Thiều Bảo Trâm được cho là khá giống với Lisa

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng phản pháo 'cực mạnh' khi bị cho rằng bắt chước phong cách Lisa 4 

Thiều Bảo Trâm là một fan cuồng của Lisa 

Thiều Bảo Trâm là một fan cuồng của Lisa

Thần tượng một idol Kpop hoàn toàn không có gì sai trái, song nhiều người lại cho rằng Thiều Bảo Trâm đang quá một màu khi cứ mãi theo đuổi hình tượng giống như Lisa. Mới đây, có ý kiến thẳng thắn cho rằng cô nên thay đổi chứ không nên cứ mãi một màu như vậy: 'Trâm nên thay đổi nhiều phong cách sẽ đa dạng và đẹp hơn rất nhiều. Mãi theo đuổi hình ảnh giống Lisa thực sự rất nhàm chán. Đây là lời khuyên chân thành!' 

Thiều Bảo Trâm đối đáp lại bình luận của cư dân mạng 

Thiều Bảo Trâm đối đáp lại bình luận của cư dân mạng

Dù lời khuyên rất thiện chí nhưng có vẻ vẫn khiến Thiều Bảo Trâm phật ý. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã phản pháo lại bằng việc cho rằng mình luôn thay đổi phong cách mỗi ngày.  Theo đó, Thiều Bảo Trâm cho biết bản thân mình luôn thay đổi nhiều phong cách khác nhau và phủ nhận hoàn toàn việc đang theo đuổi phong cách giống Lisa. 

'Mình đâu có theo phong cách giống Lisa... đôi khi cái tóc giống thôi... chứ style gì mình cũng mặc... dịu dàng bánh bèo cool ngầu sexy. Thay đổi hoài như vậy từ ngày xưa tới giờ ý... Nếu bạn xem hình Lisa sẽ thấy Lisa không mặc đồ style như Trâm đâu. Mỗi người mặc 1 kiểu mà' - Thiều Bảo Trâm đáp.

Bị cho là bắt chước ai đó là một việc chẳng ai mong muốn nên Thiều Bảo Trâm đối đáp lại với cư dân mạng như thế này là hoàn toàn dễ hiểu. Liệu rằng sau góp ý đến từ người hâm mộ, nữ ca sĩ sẽ thay đổi phong cách hay vẫn trung thành với style hiện tại? 

 

 

Góp ý cho Tiin