Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình, hành động của Kim Lý và Subeo gây chú ý

Những mệt mỏi, lo toan của ca sĩ Hồ Ngọc Hà có lẽ đều tan biến hết sau khi ngắm nhìn bức ảnh dí dỏm, hài hước của Kim Lý - Subeo.

Vào dịp cuối năm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang rất tất bận, quay cuồng với việc kinh doanh mỹ phẩm rồi chạy show, ghi hình cho chương trình 'Gương mặt thân quen'. Thế nhưng, chẳng mấy khi khán giả thấy người đẹp than phiền mệt mỏi. Có lẽ, phía sau những bộn bề của cuộc sống chính là hai người đàn ông rất đặc biệt luôn luôn ngóng chờ cô về mỗi ngày. Đó chính là bạn trai Kim Lý và cậu con trai Subeo.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình, hành động của Kim Lý và Subeo gây chú ý 0 

Mới đây, trên Instagram, giọng ca 'Em muốn anh đưa em về' khoe khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý và con trai. Chân dài 8x viết: 'Lúc tôi đi làm chưa về nhà thì hai ông gọi về vậy đó'. 

Nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh gần gũi và ấm áp của Kim Lý - Subeo. 

Nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh gần gũi và ấm áp của Kim Lý - Subeo.

Chỉ nhìn qua tấm hình cực thân thiết và biểu cảm của hai người đàn ông này có lẽ mọi mệt của Hồ Ngọc Hà đều tan biến hết. 

Tuy chưa kết hôn nhưng cả Hà Hồ và Kim Lý trước giờ luôn nhận được thiện cảm của bố mẹ hai bên. Không chỉ vậy, Kim Lý còn được con trai riêng của Hồ Ngọc Hà - bé Subeo yêu quý. Không khó để bắt gặp hình ảnh Kim Lý và bé Subeo thân thiết bên nhau.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình, hành động của Kim Lý và Subeo gây chú ý 2 

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình, hành động của Kim Lý và Subeo gây chú ý 3 

Cả hai gia đình đều rất thân thiện.  

Cả hai gia đình đều rất thân thiện. 

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cũng thường đưa Subeo đi nghỉ dưỡng cùng. Nhìn hình ảnh ba người họ tay trong tay như một gia đình nhỏ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình, hành động của Kim Lý và Subeo gây chú ý 5 

Khoảnh khắc thân thiết giữa Subeo và Kim Lý. 

Khoảnh khắc thân thiết giữa Subeo và Kim Lý.

Trước đó, vào ngày Giáng sinh, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian cho con trai thay vì bận rộn đi diễn. Cô cùng Subeo và Kim Lý đã có một bữa trưa ấm áp bên nhau, cả ba người quấn quýt như một gia đình nhỏ. 

Đặc biệt, hình ảnh Kim Lý ôm chặt con trai bạn gái đã nhận được sự chú ý của mọi người. Hành động âu yếm tình cảm này đã giúp nam diễn viên nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Hình ảnh Kim Lý ôm chặt lấy Subeo khiến mọi người ngưỡng mộ. 

Hình ảnh Kim Lý ôm chặt lấy Subeo khiến mọi người ngưỡng mộ.

 

Góp ý cho Tiin