Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân khẳng định Jang Ja Yeon bị 'tấn công tình dục', không hề dùng tình để đổi vai diễn

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh khẳng định, Jang Ja Yeon chưa bao giờ coi việc trở thành gái hầu rượu là con đường để tiến thân. Vì thế, cần khôi phục danh tiếng và nhân phẩm cho cô.

Ngày 21/3 vừa qua, nữ diễn viên Yoon Ji Oh - đồng nghiệp của Jang Ja Yeon đã lên tiếng phản đối gay gắt việc nhiều người cho rằng Jang Ja Yeon đã bán thân để kiếm vai trong một cuộc gặp gỡ với báo chí.

Nữ diễn viên khẳng định, đồng nghiệp của mình đã bị giám đốc Kim sử dụng như một công cụ tình dục. Cô bị đưa đi mua vui cho những quan chức cấp cao, khách VIP của The Content Entertaiment. Kim đã ép Jang phải hoạt động như một cỗ máy tình dục, đáp ứng mọi yêu cầu của ông ta. Hoàn toàn không hề có chuyện Jang đổi thân xác để lấy vai diễn.

Nữ diễn viên lên tiếng thay người bạn xấu số: 'Jang Ja Yeon chưa bao giờ coi đấy là con đường để tiến thân'. Cô đặt ra câu hỏi, những bài viết về Jang Ja Yeon như vậy liệu đã từng đi xác thực chưa?

Yoon khẳng định Jang Ja Yeon không hề bán thân 

Yoon khẳng định Jang Ja Yeon không hề bán thân

Yoon khẳng định người bạn của mình đã bị ép buộc phải làm công việc này. 'Đó là sự 'tấn công tình dục', không phải là 'hối lộ tình dục'. Danh tiếng, hình ảnh của cô ấy cần phải được khôi phục' - Yoon nói.

Yoon cũng lo lắng hành động của mình giống như lấy trứng chọi đá khi thế lực của những người cô tố cáo quá mạnh. Thêm nữa, Jang Ja Yeon cũng đã qua đời từ lâu. Tuy nhiên, cô tin rằng sự dũng cảm của mình sẽ có ý nghĩa kêu gọi các nhân chứng khác bước ra ngoài ánh sáng, cùng cô đi tìm công lý. 

Bạn thân khẳng định Jang Ja Yeon bị 'tấn công tình dục', không hề dùng tình để đổi vai diễn 1 

Trước tình hình đó, Nhà Xanh cũng đã chấp nhận kiến nghị của người dân, gia hạn việc điều tra vụ án của diễn viên Jang Ja Yeon thêm 2 tháng, tới 5/2019 mới hết hạn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những người như Yoon có thêm cơ hội minh oan cho bạn mình và bắt kẻ ác phải đền tội.

Bên cạnh đó, làng giải trí Trung Quốc cũng đưa ra tin, bạn trai cũ của Jang Ja Yeon là người biết rất rõ về cuộc sống của bạn gái trước khi cô qua đời. Anh đã từng muốn đứng ra làm nhân chứng để điều tra cái chết của bạn gái năm 2011. Tuy nhiên sau đó, anh đã mất tích.

Một vài người cho hay, anh đã bị đe dọa và từ bỏ ý định đứng ra làm chứng. 

Giúp Tiin sửa lỗi