Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân Lý Thần nói gì về tin đồn chia tay với Phạm Băng Băng?

Trịnh Khải đã lên tiếng bảo vệ anh bạn thân trước truyền thông.

Kể từ sau khi thông tin Phạm Băng Băng dính nghi án trốn thuế nổ ra, người đẹp dường như mất tích khỏi làng giải trí. Thậm chí cả bạn trai cô - nam diễn viên Lý Thần cũng vậy.

Mới đây nhất, cặp đôi tiếp tục dính nghi án đã 'đường ai nấy đi' vì Lý Thần bỗng xuất hiện với bàn tay không còn chiếc nhẫn đôi với Phạm Băng Băng. 

Lý Thần không đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng trong lần xuất hiện gần nhất.

Lý Thần không đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng trong lần xuất hiện gần nhất.

Tin tức về 'ngón áp út bỏ trống' của Lý Thần lan ra nhanh chóng cùng rất nhiều đồn đoán về những rạn nứt của cặp đôi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vì Lý Thần đang đóng phim nên không thể lúc nào cũng đeo nhẫn đôi với người yêu được.

Ngày 30/8, Trịnh Khải - bạn thân Lý Thần xuất hiện tại một sự kiện ở Hồng Kông. Tại sự kiện này, cánh phóng viên nhanh chóng chớp thời cơ hỏi anh chàng về 'ngón áp út bỏ trống' của Lý Thần cũng như thực hư thông tin cặp đôi đã chia tay. Trước những câu hỏi nhạy cảm này, Trịnh Khải chỉ đáp lại: 'Tôi không rõ'. Sau đó, anh cùng ê-kíp của mình nhanh chóng rời đi.

Trịnh Khải có mối quan hệ khá tốt với Lý Thần khi cả hai cùng là những thành viên cốt cán trong Running Man Trung Quốc

Trịnh Khải có mối quan hệ khá tốt với Lý Thần khi cả hai cùng là những thành viên cốt cán trong Running Man Trung Quốc
Giúp Tiin sửa lỗi