Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bản thân nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí nhưng Triệu Vy lại cấm con gái điều này

Sợ con gái sẽ vất vả, Triệu Vy không đồng ý cho cô bé gia nhập làng giải trí.

Là con của những minh tinh nổi tiếng làng giải trí, họ luôn được quan tâm kể từ khi ra đời. Có những ngôi sao mong muốn con mình sẽ tiếp bước cha mẹ, nhưng cũng không ít người từ chối để các con bước chân vào làng giải trí.

Về Triệu Vy, cô là một trong những ngôi sao đi theo quan điểm không để con gái Tiểu Tứ Nguyệt trở thành minh minh nổi tiếng. Theo nàng 'Tiểu Yến Tử' thì cô không muốn con mình kế nghiệp mẹ vì làm người nổi tiếng rất cực khổ. Nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ quan điểm về những khó khăn vất vả khi chấp nhận trở thành người của công chúng, con gái có lẽ đừng nên giống mẹ.

Sợ con vất vả, Triệu Vy không muốn con gái nốt gót mẹ.

Sợ con vất vả, Triệu Vy không muốn con gái nốt gót mẹ.

Tiểu Tứ Nguyệt là con gái chung duy nhất của Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Thừa hưởng nét đẹp của mẹ, Tiểu Tứ Nguyệt được netizen xứ Trung kỳ vọng sẽ bước chân vào làng giải trí và tạo lập thành công rực rỡ như mẹ cô bé đã làm cách đây 20 năm trước. Tuy nhiên việc có thể trở thành người nổi tiếng hay không chính bản thân Triệu Vy muốn là được, khi trưởng thành thì Tiểu Tứ Nguyệt sẽ có những suy nghĩ của riêng mình.

Bản thân nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí nhưng Triệu Vy lại cấm con gái điều này 1

Con gái Triệu Vy càng lớn càng xinh xắn, thừa hưởng những nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.

Con gái Triệu Vy càng lớn càng xinh xắn, thừa hưởng những nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi