Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân nổi tiếng bị điều tra sau cáo buộc cưỡng dâm, Triệu Vy nằm không cũng 'trúng đạn'

Scandal của đạo diễn, diễn viên Nữu Thừa Trạch khiến Triệu Vy cũng bị vạ lây.

Mới đây, Sina đã đăng tải thông tin, một người phụ nữ đã liên lạc với cảnh sát tố cáo về việc cô bị đạo diễn, diễn viên Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp. Tại sở cảnh sát, người này cho hay cô là một thành viên trong ê kíp sản xuất phim Monga do Nữu Thừa Trạch là đạo diễn.

Sự việc xảy ra vào khoảng cuối tháng 11 khi đạo diễn Nữu Thừa Trạch bất ngờ hủy bỏ buổi họp tại phim trường với lý do cảm thấy không thoải mái và có nhiều chuyện không hài lòng. Ngay sau đó, Nữu Thừa Trạch đã gọi người này vào phòng riêng để bàn chuyện. Ngay sau khi nói chuyện vài câu, Nữu Thừa Trạch đã sờ soạng và tấn công tình dục người phụ nữ này.

Triệu Vy có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Thừa Trạch.

Triệu Vy có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Thừa Trạch.

Cô cho biết, mình đã bị cưỡng bức ngay trên ghế sô pha ở phòng riêng.

Với sự ủy nhiệm của bạn mình, một người bạn của cô gái này cho biết, cô đã bị bầm tím khắp cơ thể và tổn thương mạnh về tinh thần. Người này cũng cho hay họ có kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho biết cô gái này đã bị xâm hại.

Theo phía người tố cáo, 10 ngày sau khi vụ việc xảy ra Nữu Thừa Trạch vẫn dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra. Khi bạn của nạn nhân liên lạc với Nữu Thừa Trạch, ông còn khẳng định cô ta cố tình dụ dỗ, câu dẫn.

Bạn thân nổi tiếng bị điều tra sau cáo buộc cưỡng dâm, Triệu Vy nằm không cũng 'trúng đạn' 1

Ngay sau lời tố cáo của người phụ nữ này, cảnh sát đã tiếp nhận vụ án và triệu tập Nữu Thừa Trạch để điều tra. Chia sẻ với báo giới, phía Nữu Thừa Trạch từ chối trả lời.

Ngay sau scandal nổ ra, cái tên Triệu Vy cũng bất ngờ được nhắc tới trên mạng xã hội cùng với Nữu Thừa Trạch. Nguyên nhân là do vị đạo diễn, diễn viên Đài Loan này là bạn thân thiết đối với Triệu Vy.

Nữu Thừa Trạch vốn là đạo diễn, diễn viên có gia thế 'khủng', gia đình đều có người làm chức vụ lớn trong quân đội. Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên, Nữu Thừa Trạch còn là một đạo diễn tiếng tăm. Anh từng ghi dấu ấn với bộ phim Bao Thanh Thiên.

Nữu Thừa Trạch từng cộng tác với Triệu Vy trong phim Yêu vào năm 2000. Sau đó, cả hai thành bạn bè thân thiết, duy trì mối quan hệ tốt trong làng giải trí. Chính vì thế, khi scandal của Nữu Thừa Trạch nổ ra, Triệu Vy nằm không cũng 'trúng đạn'. Thậm chí, nhiều người còn nhắc cả scandal gian lận chứng khoán của Triệu Vy.

Nguồn: Sina

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi