Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh tặng sinh nhật Trấn Thành chiếc túi hàng hiệu trị giá hơn 60 triệu, đúng là bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng!

Thu Minh

Đó cũng là mẫu túi được nhiều sao Việt yêu thích và tìm mua trong suốt thời gian qua.

Trấn Thành được xem là một trong những nghệ sĩ quảng giao nhất của showbiz Việt. Hội bạn thân của anh lúc nào cũng đông đảo, từ Anh Đức, Lê Giang cho đến Trúc Nhân, Thu Minh... Trên kênh Youtube cá nhân, nam MC thường xuyên khoe những giây phút tuyệt vời bên cạnh bạn bè. Nào là đi ăn, đi du lịch khắp nơi, đi mua sắm. 

Mới đây, Trấn Thành tự hào khoe với khán giả về món quà sinh nhật khủng mà Thu Minh tặng mình. Đó là một chiếc túi Dior với giá trị khoảng 2700 USD (khoảng 63 triệu đồng). Đây là mẫu túi được nhiều sao Việt yêu thích và tìm mua trong suốt thời gian qua. 

Nhìn giá tiền mới thấy, Thu Minh thật xứng đáng là 'bạn thân nhà người ta' khi mạnh tay chi tới hơn 60 triệu đồng để mua quà cho Trấn Thành. Bảo sao nhìn Trấn Thành lúc đeo túi 'vênh váo' tự tin lắm.

Trấn Thành đeo chiếc túi hàng hiệu do Thu Minh tặng 

Trấn Thành đeo chiếc túi hàng hiệu do Thu Minh tặng

Chiếc túi có giá hơn 63 triệu đồng 

Chiếc túi có giá hơn 63 triệu đồng

Trấn Thành thực tế cũng là người hào phóng và chịu chi. Anh thường xuyên tặng bạn bè, quản lý những món quà đắt tiền. Chẳng hạn như sinh nhật hoa hậu Thu Hoài, vợ chồng anh đã dành cho cô một chiếc vòng cổ Chanel cực đẹp và đắt đến mức Thu Hoài đã từng thấy ở store, thích nhưng không dám mua, hay tặng bông tai Chanel cho người thợ trang điểm thường xuyên của mình...

Trấn Thành và hội bạn thân thường xuyên đi du lịch cùng nhau  

Trấn Thành và hội bạn thân thường xuyên đi du lịch cùng nhau 

 

>> Xem thêm:

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi