Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Anh 'Về nhà đi con' bất ngờ gặp sự cố rạn xương phải bó bột

Người thân của Quang Anh tiết lộ, nam diễn viên gặp sự cố ở Sài Gòn, phải vào viện bó bột do rạn xương.

Cùng với cơn sốt của bộ phim truyền hình nhà nhà đều xem Về nhà đi con, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của các diễn viên tham gia diễn xuất được công chúng ngày càng quan tâm. Trong dàn diễn viên trẻ được các đạo diễn 'chọn mặt gửi vàng' cho những nhân vật trong bộ phim, diễn viên trẻ Quang Anh - vai Bảo được khán giả yêu mến, hết lời khen ngợi và đánh giá cao bởi lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu.

Được biết, hiện tại Quang Anh đang theo học tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội và vai Bảo trong Về nhà đi con là nhân vật đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Bên cạnh vai trò là diễn viên, khán giả còn mong chờ sẽ được thấy Quang Anh trong những lĩnh vực khác sau khi biết nam diễn viên trẻ có rất nhiều tài lẻ. 

Quang Anh vai Bảo - bạn thân Ánh Dương trong 'Về nhà đi con'. 

Quang Anh vai Bảo - bạn thân Ánh Dương trong 'Về nhà đi con'.

Mới đây nhất, khán giả bất ngờ khi hay tin nam diễn viên trẻ gặp sự cố trong chuyến đi công tác ngắn tại Sài Gòn. Theo người thân Quang Anh chia sẻ, anh bị ngã cầu thang trước khi ra sân bay để quay trở về Hà Nội: 'Đúng là trong cái rủi vẫn có cái may... Con trai Quang Anh (Bảo Bảo) làm chương trình trong Sài Gòn đến ngày cuối cùng trước khi ra sân bay thì bị ngã cầu thang, do chống tay xuống khi bị ngã nên hai tay bị rạn xương.'

Quang Anh bị ngã cầu thang, phải bó bột cả hai tay. 

Quang Anh bị ngã cầu thang, phải bó bột cả hai tay.

Gia đình đã kịp thời đưa anh vào bệnh viện Việt Đức để kiểm tra và tiến hành bó bột sau khi bác sĩ kết luận bị rạn xương ở cả hai tay. 

  Quang Anh được các bác sĩ thăm khám tận tình. 

Quang Anh được các bác sĩ thăm khám tận tình.

Mặc dù bị thương nhưng Quang Anh vẫn kịp thời ra sân bay để về Hà Nội và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhân viên ở sân bay. 

Quang Anh tại sân bay. 

Quang Anh tại sân bay.
Giúp Tiin sửa lỗi