Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân tiết lộ cát-xê khủng một đêm của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng

Là bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng nên Vũ Hà biết khá rõ về thu nhập của nam ca sĩ 'Say tình'.

Bạn thân tiết lộ cát-xê khủng một đêm của Đàm Vĩnh Hưng 0

Mới đây, tên kênh Youtube của ca sĩ Vũ Hà đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh anh và Đàm Vĩnh Hưng đang đứng trong hậu trường của một đêm diễn.

Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên đồ xong xuôi, tay đeo đầy nhẫn, đang đứng chuẩn bị để chờ tới lượt mình ra diễn.

Bạn thân tiết lộ cát-xê khủng một đêm của Đàm Vĩnh Hưng 1

Vũ Hà ngồi gần Đàm Vĩnh Hưng, thấy chiếc nhẫn lấp lánh trên tay bạn liền tự lấy tay gỡ ra để xem rồi nói: 'Chiếc nhẫn này có gần một triệu thôi, nhưng không phải một triệu đồng mà là một triệu đô, là đô la chứ không phải tiền Việt. Nhìn đẹp lắm. Bao nhiêu carat vậy Hưng?'.

Đàm Vĩnh Hưng trả lời: 'Hơn một triệu lận đấy, 22 carat'.

Vũ Hà thốt lên: 'Trời ơi, đi hát được có vài ngàn bạc mà chẳng hiểu sao lại có tiền mua nhẫn kim cương cả triệu đô. 22 carat lận, chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới mua nổi nó'.

Đàm Vĩnh Hưng ngại ngùng nên giả vờ chối: 'Thôi má, cái này là của người ta thôi'.

Vũ Hà biết tỏng, liền bóc: 'Nó mua giùm người ta, mà nó không đưa người ta, lấy đeo luôn, giữ luôn. Người ta có lấy lại hay không lại là chuyện khác'.

Bạn thân tiết lộ cát-xê khủng một đêm của Đàm Vĩnh Hưng 2

Nam ca sĩ nói thêm: 'Nhẫn của nó 1 triệu, còn nhẫn của em hẳn 2 triệu, nhưng là 2 triệu đồng thôi, còn nó là 1 triệu đô. Nhẫn của tôi rẻ lắm, Sài Gòn bán đầy.

Tôi nhớ, nó đi hát một đêm được có mười mấy ngàn đô thôi mà mua hẳn nhẫn 1 triệu đô. Bởi vậy nên tôi khuyên mọi người phải cho con cháu mình đi hát, làm ca sĩ nhiều tiền lắm'.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn được biết là một trong những ca sĩ giàu nhất và đắt show, sở hữu mức cát xê cao nhất showbiz Việt. Anh sở hữu rất nhiều đồ hiệu đắt giá, bao gồm cả ngàn đôi giày cũng như túi xách, quần áo các kiểu.

Bộ sưu tập nhẫn kim cương của Đàm Vĩnh Hưng

Bộ sưu tập nhẫn kim cương của Đàm Vĩnh Hưng

Cách đây không lâu, đích thân Vũ Hà đã vào tận phòng ngủ của Đàm Vĩnh Hưng và được diện kiến sự khổng lồ của đồ hiệu anh có, bày la liệt từ trên tủ kệ xuống sàn nhà.

Bạn thân tiết lộ cát-xê khủng một đêm của Đàm Vĩnh Hưng 4

Tuy nhiên, đắt giá nhất trong kho tàng đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng phải kể đến những chiếc nhẫn kim cương trị giá cả triệu đô. Anh từng đeo nó nhiều lần trong các chương trình truyền hình và đêm nhạc của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi