Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân từng hiến thận like bình luận chê Selena Gomez giả tạo

Francia Raisa - người từng hiến thận cho Selena Gomez bất ngờ nhấn like một bình luận mỉa mai cô bạn thân trên Instagram.

Mới đây, Selena Gomez đã khiến người hâm mộ xuýt xoa trước hình ảnh nóng bỏng. Cô nàng diện một chiếc váy quây đen, khoe ‘vòng 1' căng đầy làm ‘bỏng mắt' người đối diện. Selena Gomez còn trang điểm đậm đà, búi tóc cao để tăng thêm vẻ quyến rũ cho tổng thể diện mạo.

Bạn thân từng hiến thận like bình luận chê Selena Gomez giả tạo 0

Selena Gomez vừa đăng hai tấm hình gợi cảm trên Instagram. 

Selena Gomez vừa đăng hai tấm hình gợi cảm trên Instagram. 

Dường như khó chịu trước vẻ hấp dẫn của Selena Gomez, một người dùng Instagram đã để lại bình luận dưới tấm ảnh về Selena Gomez. Người này viết: ‘Bạn biết đấy tôi không thích bình luận về tin tức hay ảnh người nổi tiếng nhưng phải chăng cô ta là người nói nên chân thật, là chính mình và không muốn phô thân thể trên Instagram.

Vậy mà cô ta lại là người khoe cơ thể, không chỉ khoe mà còn photoshop cả ảnh. Chúng tôi chẳng quan tâm nếu bạn có ngực phẳng hay đầy, mọi người chỉ yêu bạn theo cách tự nhiên nhưng ít ra thì hãy chân thật với lời nói của mình.' 

Trang phục của Selena Gomez bị chỉ trích là ‘khoe thân'.

Trang phục của Selena Gomez bị chỉ trích là ‘khoe thân'.

Francia Raisa nhấn like bình luận nhắm thẳng vào bạn thân. 

Francia Raisa nhấn like bình luận nhắm thẳng vào bạn thân. 

Người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra Francia Raisa nhấn like cho bình luận này. Rõ ràng, ý kiến nói trên đã nhắm thẳng vào Selena Gomez, chỉ trích nữ ca sĩ giả tạo với phát ngôn đi ngược hành động. Việc Francia Raisa tỏ ra ủng hộ cho một bình luận tiêu cực về cô bạn thân Selena Gomez đã khiến người hâm mộ lo lắng.

‘Đây là Francia - người từng hiến thận cho Selena ư?' - một người dùng Twitter còn hoài nghi. ‘Francia Raisa có khi bị hack tài khoản Instagram rồi' - cư dân mạng khác cho hay. Thậm chí, người hâm mộ còn lo lắng Francia Raisa hối tiếc vì đã hiến thận và sẽ ‘đòi lại thận' từ Selena Gomez.

Mối quan hệ của hai cô bạn đang căng thẳng ư? 

Mối quan hệ của hai cô bạn đang căng thẳng ư? 

Ngoài ra, số đông cũng lên tiếng bênh vực Selena Gomez, cho rằng cô đang bị dư luận soi mói quá đà. Việc đăng ảnh trên Instagram là việc làm hoàn toàn bình thường đối với mọi cô gái nhưng ở phía Selena, điều đơn giản đó cũng có thể gây tranh cãi. 

Trước thông tin này, cả Francia Raisa và Selena Gomez đều giữ im lặng. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi