Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở

Mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng khiến khán giả chán nản vì liên tục xuất hiện những tranh chấp, mâu thuẫn.

Trong tập mới nhất của chương trình Tình yêu của con gái, Trương Hằng gây chú ý khi chủ động trao nụ hôn ngọt ngào cho Trịnh Sảng ngay trên sóng truyền hình. Theo Sina đưa tin, Trương Hằng đã đưa Trịnh Sảng đến một nhà hàng đồ ngọt có phong cách trang trí đặc biệt. Nữ diễn viên gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo trẻ trung trong chiếc áo croptop trắng kết hợp cùng váy denim khoe đôi chân dài và vòng eo nhỏ nhắn.

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 0

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 1

Sau khi chọn món, cả hai ngồi đối diện cùng nhau và nói chuyện vui vẻ. Trịnh Sảng đã tự tay bón bánh quy và hết lời khen ngợi tài năng của bạn trai. Điều này khiến Trương Hằng cảm thấy xấu hổ đến mức không dám nhìn vào mắt nữ diễn viên.

Anh tỏ ra bối rối trước những lời khen có cánh từ bạn gái. Buổi hẹn hò khép lại bằng một nụ hôn ngọt ngào giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng. Anh đứng lên và chủ động hôn nữ diễn viên ngay trên sóng truyền hình.

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 2

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 3

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 4

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, mối quan hệ giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng còn xảy ra xung đột. Cả hai đã có cuộc cãi vã vì không đồng nhất một số chuyện trong buổi lễ sinh nhật của Trịnh Sảng. Nữ diễn viên yêu cầu bạn trai cùng mình luyện tập các tiết mục cho buổi lễ sinh nhật.

Tuy nhiên, Trương Hằng lại nghĩ rằng nữ diễn viên nên suy nghĩ về hậu quả với mỗi quyết định đưa ra. Đồng thời, anh cũng nhắc lại vụ việc thương hiệu quần áo. Trước đó, Trịnh Sảng từng muốn thay đổi kiểu dáng quần áo của công ty theo sở thích nhưng bị Trương Hằng từ chối với lý do ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 5

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 6

Khi cảm thấy Trịnh Sảng phớt lờ ý kiến của mình, Trương Hằng bộc lộ sự khó chịu trên gương mặt. Anh quyết định đi xuống xe để tìm cách bình tĩnh. Trương Hằng bỏ lại Trịnh Sảng một mình trong xe. Hành động của bạn trai khiến Trịnh Sảng cảm thấy tủi thân và khóc nức nở.

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 7

Bạn trai CEO 'rởm' khóa môi Trịnh Sảng, vừa hôn xong đã làm cho bạn gái khóc nức nở 8

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên rơi nước mắt tại chương trình. Trước đó, Trịnh Sảng từng khóc trên xe sau một cuộc cãi nhau với bạn trai. Cộng đồng mạng xứ Trung cũng bày tỏ sự mệt mỏi bởi những xung đột trong mối quan hệ giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng.

Giúp Tiin sửa lỗi