Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai cũ Goo Hara cúi đầu nhận tội, gửi lời xin lỗi khiến công chúng phẫn nộ vì người cần nghe đã ra đi mãi mãi

Trong phiên tòa kháng cáo, bạn trai cũ của Goo Hara - Choi Jong Bum đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận những tội lỗi đã gây ra.

Nửa năm sau sự ra đi đột ngột của Goo Hara, Choi Jong Bum - bạn trai cũ của nữ ca sĩ quá cố đã cúi đầu nhận tội và gửi lời xin lỗi. 

Choi Jong Bum nhận tội và gửi lời xin lỗi trong phiên tòa chiều ngày 21/5

Choi Jong Bum nhận tội và gửi lời xin lỗi trong phiên tòa chiều ngày 21/5

Cụ thể, trong phiên tòa kháng án đầu tiên diễn ra vào chiều 21/5 diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul, luật sư của Choi Jong Bum tuyên bố: ‘Bị cáo chấp nhận bản án của tòa trong lần xét xử trước. Anh ấy hy vọng không bị kết tội quay lén như trong phiên tòa đầu tiên'. Tuy nhiên, phía công tố viên đưa ra yêu cầu Choi Jong Bum phải bị kết tội tất cả cáo buộc đã đưa ra, bao gồm cả việc quay phim bất hợp pháp.

Trước đây, Choi Jong Bum đã nhiều lần phủ nhận những tội danh do phía công tố đưa ra. Thế nhưng, giờ đây thái độ của nhà tạo mẫu tóc này lại thay đổi hoàn toàn, thậm chí còn cúi đầu xin lỗi.

Choi Jong Bum phát biểu: ‘Trong suốt 2 năm qua, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về bản thân mình. Dù vì bất kỳ lý do gì, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới những người liên quan'.

Dù cúi đầu nhận tội, gửi lời xin lỗi đến mọi người, công chúng vẫn không thể tha thứ cho Choi Jong Bum vì Goo Hara, người bị cáo cần xin lỗi đã ra đi mãi mãi.

Bạn trai cũ Goo Hara cúi đầu nhận tội, gửi lời xin lỗi khiến công chúng phẫn nộ vì người cần nghe đã ra đi mãi mãi 1

Trước đó, năm 2018 Goo Hara và bạn trai cũ xảy ra vụ xô xát. Nữ ca sĩ bị bạn trái đánh đập dẫn đến mức thâm tím chân tay và chảy máu cổ tử cung. Trong khi đó, Choi Jong Bum tố cáo ngược Goo Hara là người lăng nhăng, nói dối.

Đỉnh điểm, Choi Jong Bum còn muốn liên hệ với truyền thông, trong đó có trang Dispatch để tung clip nóng của Goo Hara. Tuy nhiên, Dispatch sau đó đã đứng về phía nữ ca sĩ, tung những bằng chứng cho thấy Choi Jong Bum đã đe dọa Goo Hara tại nhà, khiến cô phải quỳ gối xin lỗi hắn.

Đến tháng 8/2019, bạn trai cũ Goo Hara bị kết án 1 năm 6 tháng tù treo và bị giám sát trong vòng 3 năm. Choi Jong Bum bị kết tội hủy hoại tài sản, tấn công, đe dọa tống tiền. Choi không bị kết tội tấn công tình dục dù đã quay lại video nhạy cảm dài 30 giây về Goo Hara.

Sau khi nữ ca sĩ qua đời vì bệnh trầm cảm, gia đình Goo Hara và công chúng Hàn Quốc yêu cầu pháp luật trừng trị Choi Jong Bum. Lý do là nhà tạo mẫu tóc này từng trả thù Goo Hara bằng cách đe dọa tung video riêng tư của cô. Fan của Goo Hara cho rằng chính Choi Jong Bum là người gián tiếp gây nên cái chết của Hara.

Giúp Tiin sửa lỗi