Demi Lovato 

Tên thật: Demetria Devonne Lovato

Ngày sinh: 20/8/1992

Diễn viên, ca sỹ

Các phim đã tham gia: Camp Rock, The Final Jam, Sonny With a Chance

Album: Don’t Forget, Here We Go Again

Demi bắt đâu đóng phim từ năm 6 tuổi và trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình trên Disney Channel. Cô được biết tới nhiều nhất với vai diễn Mitchie Torres trong Camp Rock. Album Don’t Forget của cô giành được vị trí thứ 2 trên Billboard 200 vào năm 2008. Album thứ hai Here We Go Again dẫn đầu Billboard 200 và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai cũ sẵn sàng cầu hôn sau khi Demi Lovato rời trại cai nghiện

Wilmer Valderrama muốn cưới Demi Lovato sau sự việc nữ ca sĩ gặp khủng hoảng sức khỏe.

Bạn trai cũ Wilmer Valderrama được cho rằng vẫn còn tình cảm với Demi Lovato. Theo thông tin từ tạp chí InTouch, Wilmer và Demi xích lại gần nhau vì vụ việc Demi nhập viện do dùng chất kích thích. Wilmer chính là người thường xuyên lui tới bệnh viện, ở lại hàng giờ chăm sóc cho Demi Lovato những ngày vừa qua. ‘Họ tìm về bên nhau, đó là một điều tốt đẹp giữa cơn ác mộng này' - nguồn tin trên tiết lộ. 

Bạn trai cũ Wilmer là người giúp Demi phục hồi sức khỏe.

Bạn trai cũ Wilmer là người giúp Demi phục hồi sức khỏe.

Hơn thế nữa, Wilmer Valderrama dự định sẽ ngỏ lời cầu hôn Demi Lovato khi cô trở về từ trại cai nghiện. Tình cảm của nam diễn viên trở nên sâu đậm hơn, dù đã chia tay Demi Lovato vào năm 2016 sau 6 năm hẹn hò. Hiện tại, nữ ca sĩ Sorry Not Sorry đang ở một trung tâm cai nghiện sau khi được xuất viện. 

Khi nói về tình cũ, Demi từng chia sẻ trong bộ phim tài liệu của cô năm 2017: ‘Tôi chưa từng yêu ai như cách mà tôi yêu Wilmer… Tôi chắc chắn rằng không ai có thể so sánh được với anh ấy.'

Wilmer Valderrama muốn ngỏ lời cầu hôn Demi Lovato.

Wilmer Valderrama muốn ngỏ lời cầu hôn Demi Lovato.

Bên cạnh thông tin trên, MC Ellen DeGeneres đã ngỏ lời mời Demi Lovato về ở tại ngôi nhà bên bờ biển của mình. Được biết, MC nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với Demi Lovato. Ngay khi Demi rời trại cai nghiện, nữ ca sĩ có thể đến sinh sống tại ngôi nhà của Ellen tại Santa Barbra, California để hòa mình vào thiên nhiên, thoát khỏi áp lực của showbiz. Ngoài ra, Demi Lovato cũng được mời ở lại ngôi nhà của Ellen và người bạn đời tại Los Angeles. 

Người bạn thân thiết MC Ellen mời Demi Lovato về ở nhà mình sau khi ra trại cai nghiện.

Người bạn thân thiết MC Ellen mời Demi Lovato về ở nhà mình sau khi ra trại cai nghiện.

Trước thông tin tái nghiện, phải nhập viện vì bất tỉnh, Demi Lovato luôn được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu cũ ở bên động viên. Đó là nguồn động lực lớn giúp cô tiến triển tốt và chịu vào trại cai nghiện. 

Giúp Tiin sửa lỗi