Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai lần đầu công khai ảnh thân mật với Á hậu Tú Anh

Có vẻ như sau một thời gian giấu kín chuyện tình yêu, cuối cùng Á hậu Tú Anh và bạn trai đã chịu công khai với mọi người.

Trở thành Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012, Tú Anh luôn là một trong những người đẹp giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Hầu như trong nhiều năm qua, cô không vướng phải bất kỳ scandal tai tiếng nào. Chính vì thế, chuyện tình cảm của Tú Anh càng trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều người.

Mới đây, công chúng khá xôn xao về bạn trai mới của Á hậu Tú Anh - em trai BTV Ngọc Trinh Chuyển động 24h khi cả hai có chuyến du lịch lãng mạn ở Maldives. Nhưng cả Tú Anh lẫn bạn trai đều giữ im lặng không lên tiếng hay phủ nhận bất kỳ điều gì xoay quanh thông tin này. Thậm chí, khi cùng nhau có mặt trong đêm nhạc Lovesongs của Hồ Ngọc Hà ở Hà Nội, cả hai đều né tránh ống kính máy ảnh.

Sau một thời gian giữ kín chuyện tình cảm thì cuối cùng bạn trai của Á hậu cũng chiu công khai, thừa nhận với bạn bè. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Hưng - bạn trai Tú Anh đã đăng tải một bức hình Á hậu hạnh phúc ôm anh chàng trong tiệc sinh nhật. Ngay lập tức, hình ảnh này thu hút nhiều sự chú ý của bạn bè, ai ai cũng vào chúc mừng cặp đôi.

 

Á hậu Tú Anh ôm bạn trai tình tứ trong tiệc sinh nhật.

 

Cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong đêm nhạc của ca sĩ Hồ Ngọc Hà ở Hà Nội.

 

Thoải mái selfie mà không hề hay biết ống kính máy ảnh đang chụp.

Giúp Tiin sửa lỗi