Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai nữ diễn viên 'Vườn sao băng' lần đầu tiết lộ tin nhắn cuối cùng nhận được trước khi bạn gái tự vẫn

Người đàn ông này tiết lộ, anh đã vô cùng day dứt khi nhận được tin nhắn cuối cùng của Jang Ja Yeon một ngày trước khi tìm đến cái chết.

Ngày 24/5, một người đàn ông họ Choi bất ngờ lên tiếng, sau khi Ủy ban Tư pháp của Bộ tư pháp ra quyết định không tiếp tục tiến hành điều tra xung quanh cái chết của nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Bạn trai nữ diễn viên 'Vườn sao băng' lần đầu tiết lộ tin nhắn cuối cùng nhận được trước khi bạn gái tự vẫn 0

Ông Choi tự xưng là bạn trai của Jang Ja Yeon, hẹn hò với cô khoảng một năm, cho đến một tháng trước khi nữ diễn viên này treo cổ tự tử. Sau khi Jang Ja Yeon chết, Choi tham gia vào hàng loạt buổi thẩm vấn của cảnh sát với vai trò nhân chứng, dựa trên các tin nhắn và cuộc trò chuyện, trao đổi với nữ diễn viên trong suốt thời gian hai người yêu nhau.

Ngày 23/5, SBS funE công khai một đoạn phỏng vấn Choi, trong đó anh kể về nữ diễn viên quá cố. Choi tiết lộ, một ngày trước khi tìm đến cái chết, Jang Ja Yeon đã nhắn tin cho anh: 'Em xin lỗi, em chỉ có thể nói rằng em xin lỗi anh'. Người đàn ông thừa nhận, anh vô cùng day dứt vì không thể giúp bạn gái thoát khỏi việc tự hủy hoại bản thân bằng việc treo cổ tự tử. Choi nói không muốn đề cập đến Jang Ja Yeon cũng như mối quan hệ này với công chúng, vì tôn trọng gia đình cô.

Trong buổi trò chuyện, Choi tiết lộ: 'Gần đây tôi đã đọc một số bài báo về một diễn viên tự nhận mình là bạn thân của Jang Ja Yeon. Khi nghe cô ấy nói rằng Jang Ja Yeon đã bị lạm dụng tình dục, Jang Ja Yeon bị chuốc rượu, tôi nghĩ rằng cô ấy đã vượt quá giới hạn. Điều tối thiểu tôi có thể làm lúc này chính là ngăn chặn sự phỉ báng thêm nữa về Jang Ja Yeon'.

Bạn trai nữ diễn viên 'Vườn sao băng' lần đầu tiết lộ tin nhắn cuối cùng nhận được trước khi bạn gái tự vẫn 1

Choi khẳng định: 'Jang Ja Yeon bằng tuổi tôi, là một phụ nữ luôn tự hào về bản thân và rất thông minh. Chúng tôi gặp nhau khoảng 5 lần mỗi tuần, đến nhà nhau, thậm chí tôi đã gặp chị gái, anh trai của Jang Ja Yeon ở nhà cô ấy nhiều lần. Khoảng thời gian chúng tôi chia tay, Jang Ja Yeon đang uống thuốc vì mất ngủ trầm trọng, cô ấy thường nói những câu như 'Em kiệt sức', 'Em muốn chết'...

Chúng tôi gặp nhau, hoặc gọi điện thoại cho nhau kể cả sau khi chia tay, và những lúc như thế, cô ấy thường nói: 'Em nên chết ở đâu?'. Tôi chỉ có thể nói: 'Em đừng làm thế'. Tôi đã rất sốc khi nghe thông tin cô ấy chết tại địa điểm mà trước đây cô ấy từng đề cập đến'. Choi nói.

Bạn trai nữ diễn viên 'Vườn sao băng' lần đầu tiết lộ tin nhắn cuối cùng nhận được trước khi bạn gái tự vẫn 2

Đây là lần đầu tiên Choi lên tiếng kể từ khi Jang Ja Yun qua đời. Anh khẳng định: 'Jang Ja Yeon mà tôi biết, cô ấy không bao giờ biến mình thành công cụ giải trí cho ai vì tiền. Cô ấy sống tốt hơn so với mọi cô gái ở độ tuổi mình, là một phụ nữ chỉn chu, lúc nào cũng phải thay quần áo lịch sự khi đi gặp gỡ mọi người, kể cả là chúng tôi đi chơi cùng nhau đi nữa, nhưng Jang Ja Yeon luôn nói đó là nhiệm vụ của cô ấy, với tư cách diễn viên.

Choi nói thêm: 'Tôi đã đưa cô ấy từ Bundang trở về nhà vài lần, sau một số cuộc gặp gỡ. Lần khác, cô ấy nhắn rằng: Quản lý đến đón em, em sẽ về nhà anh sau cuộc họp. Chúng tôi trao đổi những cuộc trò chuyện đơn giản như bất cứ cặp đôi nào khác. Tôi không nhớ có bất cứ khi nào những cuộc trao đổi như thể bị cắt đứt trong thời gian dài. Những người bạn của chúng tôi đều cảm thấy khó tin rằng Jang Ja Yeon nghiện ma túy'.

Vì cặp đôi chia tay khoảng 1 tháng trước khi Jang Ja Yeon chết, tài tử nói rằng anh không biết về nơi ở của cô trong khoảng thời gian đó: 'Trước khi chúng tôi chia tay, cô ấy gặp khó khăn vì một số vấn đề liên quan đến công ty quản lý. Tôi hỏi cô ấy liệu có cần sự giúp đỡ để tìm công ty quản lý mới không, nhưng cô ấy từ chối. Jang Ja Yeon có một giấc mơ lớn là trở thành diễn viên. Nhiều người khởi nghiệp trong làng giải trí cùng thời với cô ấy và trở thành một ngôi sao, đảm nhận nhiều vai diễn tốt, và điều đó khiến cô ấy rất buồn'.

Bạn trai nữ diễn viên 'Vườn sao băng' lần đầu tiết lộ tin nhắn cuối cùng nhận được trước khi bạn gái tự vẫn 3

Choi nói thêm, Jang Ja Yeon đã phải chịu vô vàn áp lực về việc tìm một vai diễn mới, sau vai phụ của Vườn sao bằng: 'Cô ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn do thiếu ngủ, đồng thời bày tỏ nỗi lo lắng về việc thuốc ngủ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí, cô ấy đã nói rằng yêu anh chị của mình, không muốn chết'.

Trong khi nhấn mạnh rằng muốn tìm ra sự thật cái chết của Jang Ja Yeon, Choi khẳng định không bao giờ tin những lời mà nhân chứng Yoon Ji Oh đã nói, thông qua các trang tin tức: 'Tôi không thể liên lạc với gia đình Jang Ja Yeon kể từ khi cô ấy mất, nhưng tôi tin rằng họ cũng cảm thấy như vậy, tức là không thể tin vào những tuyên bố về Jang Ja Yeon như cô ấy bị lạm dục, phải phục vụ tình dục... '. Choi kết luận: 'Tôi, với tư cách là người thân cận với Jang Ja Yeon, chưa bao giờ nghe cô ấy đề cập đến Yoon Ji Oh, nhưng cô ta lại xuất bản hẳn một cuốn sách về Jang Ja Yeon và bán sách? Đó là một điều tàn nhẫn'.

Giúp Tiin sửa lỗi