Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai Sĩ Thanh ngại ngùng khi phiêu trên nền nhạc 'Oh My Chuối'

Với thử thách nhảy theo nhạc, Quang Đông đã vô cùng bất ngờ khi ca khúc của người yêu vang lên tại trường quay The Face 2018.

Hôm nay (6/6), phần thi mặt mộc của vòng casting "The Face Vietnam 2018" miền Bắc đã được diễn ra. So với mọi năm, có vẻ như năm nay khán giả sẽ được chứng kiến một phần thi mộc hoàn toàn 100%. Không chỉ tham gia thử thách chụp ảnh với mặt mộc, các thí sinh còn được host Nam Trung đặt vào các thử thách khác nhau để thể hiện tài năng của mình.

Được biết đến khi là bạn trai của Sĩ Thanh cũng như gắn liền với danh hiệu 'bác sĩ 6 múi', Lưu Quang Đông nhanh chóng thu hút sự chú ý của không chỉ HLV mà của cả các thí sinh khác.

Tại phần thi mặt mộc này, Lưu Quang Đông cùng Trần Kiên thể hiện khá tốt phần chụp ảnh đôi cũng như đơn của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn về các thí sinh, host Nam Trung đã không ngần ngại đặt ra thử thách nhảy tự do theo nhạc dành cho 2 thí sinh này. 

Và khi nhạc bài 'Oh My Chuối' - bài hát gắn liền với tên tuổi bạn gái Sĩ Thanh nổi lên, Lưu Quang Đông tỏ vẻ hơi ngại ngùng nhưng cũng nhanh chóng phiêu theo điệu nhạc. Để tăng thêm phần kịch tính, host Nam Trung đã yêu cầu Quang Đông và Trần Kiên nhảy solo theo nhạc. Tuy nhiên, có vẻ lợi thế đã nghiêng về phía 'bác sĩ 6 múi' khi nhạc nền một lần nữa lại là Oh My Chuối.

Clip: Bạn trai Sỹ Thanh nhảy  theo điệu nhạc Oh My Chuối

Bạn trai Sỹ Thanh ( bên trái) trong phần thử thách mặt mộc.  

Bạn trai Sỹ Thanh ( bên trái) trong phần thử thách mặt mộc. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi