Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai Thanh Lam thân thiết với mẹ và các con của nữ diva

Ở tuổi 51, cuộc sống của nữ diva nhạc Việt được xem là viên mãn và đong đầy yêu thương cùng bạn trai và gia đình.

Nhắc đến Thanh Lam, khán giả nhớ về người đàn bà có giọng hát đẹp, tình và nồng nhiệt mê say với cuộc đời. Thanh Lam được đồng nghiệp yêu mến bởi sự thẳng thắn trong nghề, nhiệt huyết dành cho âm nhạc. 

Hành trình yêu của Thanh Lam bị cho là gập ghềnh nhưng với chị đó là những trải nghiệm. Thanh Lam đã yêu hết mình, sống trọn vẹn với cảm xúc.

Vẻ đẹp rực rỡ của Thanh Lam ở tuổi 51.

Vẻ đẹp rực rỡ của Thanh Lam ở tuổi 51.

Sau khi chia tay nhạc sĩ Quốc Trung chưa bao giờ Thanh Lam tiết lộ về chuyện riêng tư. Nhưng thời gian gần đây, Thanh Lam thẳng thắn công khai tình yêu tuổi U60 của mình. 

Trên trang cá nhân, nữ diva nhạc Việt tâm tình: 'Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao, ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết. Hãy giữ vững niềm tin'.

Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai hơn 7 tuổi.

Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai hơn 7 tuổi.

Bạn trai hiện tại của Thanh Lam là bác sĩ, sinh năm 1962 và từng có 1 đời vợ. Nơi cả hai gặp nhau lần đầu là ở bệnh viện mắt. Bạn trai Thanh Lam cho biết mối quan hệ này chỉ mới bắt đầu khoảng đầu năm 2020, trong một lần Thanh Lam đến khám bệnh. Vì chị không bắt được xe về nhà nên vị bác sĩ đã chủ động chở cô về nhà. Nhờ dịp này, cả hai trò chuyện nhiều hơn trước khi bước vào giai đoạn tìm hiểu, yêu nhau.

Càng quen Thanh Lam, bạn trai cô càng hiểu ra nhiều vấn đề trong showbiz và hào quang sân khấu của một người nghệ sĩ. Thậm chí, anh còn từng cho rằng ca sĩ nữ thường sao nhãng việc gia đình, nhất là tuýp nổi loạn như Thanh Lam thì càng không phải kiểu thích giam mình trong góc bếp. 

Tuy nhiên, bạn trai Thanh Lam thay đổi quan điểm và rung động, cảm mến chị nhiều hơn khi thấy chị nấu ăn, bày biện chu đáo. Bạn trai Thanh Lam chia sẻ: 'Thanh Lam hát thế nào thì cô ấy nấu ăn cũng y như thế. Một người làm gì cũng bằng tất cả tâm huyết và tình yêu như thế không thể nào là một người lơ phơ, hời hợt'.

Nét đằm thắm đáng yêu của Thanh Lam chính là vẻ đẹp khiến bạn trai muốn che chở.

Nét đằm thắm đáng yêu của Thanh Lam chính là vẻ đẹp khiến bạn trai muốn che chở.

Sau những giông bão của cuộc đời, ở tuổi U60 cả hai gặp nhau. Họ trân trọng nhau và hơn hết họ hiểu được giá trị gia đình sau những vấp ngã. Về vấn đề này, chính bạn trai của ca sĩ Thanh Lam tâm sự, anh có 5 đứa con (trong đó 2 người là con của anh và 3 người là con của Thanh Lam) và tâm sự nhiều về tình yêu với diva nhạc Việt.

Đọc được điều ấy, mẹ của Thanh Lam đã rơi nước mắt. Bà hạnh phúc thay cho con gái vì đã tìm được một người đàn ông thực sự thương mình. Bà bảo sự xuất hiện của anh chính là thành tựu cho quá trình tu tập của Thanh Lam và chị xứng đáng được nhận điều đó. Ba người con của chị cũng rất mực ủng hộ chuyện tình mới của mẹ.

Thanh Lam viên mãn bên gia đình và mối tình hiện tại.

Thanh Lam viên mãn bên gia đình và mối tình hiện tại.

Thời gian gần đây, Thanh Lam và bạn trai ngày càng nồng nàn hơn. Họ bên nhau và cùng chia sẻ niềm hạnh phúc ấy với người thân trong gia đình. Mới đây, bạn trai chị còn hát tặng Thanh Lam trong tiếng đàn piano dịu ngọt cùng sự chứng kiến của mẹ và con trai Thanh Lam. Nhiều bạn bè đồng nghiệp dành lời chúc phúc đến cho chị.

Nhất là hội bạn thân như Tùng Dường, Lê Việt Anh chỉ mong muốn nữ ca sĩ tuổi 51 sớm 'chống lầy'. Họ còn vẽ ra cả một kịch bản viên mãn với đồ đôi cùng một bữa tiệc cưới ấm cúng sang trọng. Với người thân, ai cũng tha thiết Thanh Lam cưới chồng. Còn chị, chị vẫn tận hưởng sự viên mãn tuyệt vời ấy.

Góp ý cho Tiin