Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai tin đồn của Chi Pu lên tiếng phủ nhận ám chỉ tình cũ giả tạo

Jin Ju Hyung khẳng định story của anh không hề liên quan đến Chi Pu.

Những ngày gần đây, tin tức Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn 'cạch mặt' tràn lan trên cộng đồng mạng. Nguyên do xuất phát từ việc nhiều người đồn đoán bạn trai mới của Chi Pu chính là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, việc này khiến cho hai chị em thân thiết bỗng chốc trở mặt, không quen thân nữa. Thậm chí Quỳnh Anh Shyn còn đăng story ám chỉ ai đó giả tạo, unfollow Chi Pu, vì thế càng khiến cho cộng đồng mạng tin rằng hai người 'cạch mặt' nhau.

Giữa lúc căng thẳng, bạn trai tin đồn người Hàn của Chi Pu đăng tải loạt story hệt như Quỳnh Anh Shyn, làm cho dân mạng náo loạn, phải chăng anh cũng đang nhắm về Chi Pu, chỉ trích cô.

Mới đây, Jin Ju Hyung đã đăng tải story phân trần rằng story của anh và việc của Chi Pu không hề liên quan gì đến nhau. Cụ thể, Jin Ju Hyung cap màn hình hình ghép story của mình và bức hình chụp chung với Chi Pu cùng dòng caption 'This is not related' (Tạm dịch: Chuyện này không liên quan).

Story mới nhất của Jin Ju Hyung 

Story mới nhất của Jin Ju Hyung 

Mặ dù đăng đàn 'không liên quan' nhưng nhiều người vẫn tin rằng ắt hẳn Jin Ju Hyung phải có lý do gì đó chứ không thể đăng tải loạt story hệt như Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê đã từng như thế được.

Còn đây là phản hồi của cư dân mạng 'tin thì tin không tin thì tin'

Còn đây là phản hồi của cư dân mạng 'tin thì tin không tin thì tin'

Hiện tại, chuyện giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vẫn khiến cho cư dân mạng đồn đoán xôn xao.

Giúp Tiin sửa lỗi