Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tuyên bố 'độc thân', nghi vấn đã chia tay?

Điều đáng nói là động thái khó hiểu này diễn ra sau vài ngày từ khi H'Hen Niê chia sẻ tạm thời chưa muốn kết hôn vì phải ưu tiên cho sự nghiệp.

Không thể bàn cãi một sự thật rằng dù đã hết nhiệm kỳ nhưng H'Hen Niê vẫn luôn giữ được sức nóng như ngày nào. Thoát khỏi chiếc vương miện tuy giá trị nhưng cũng nhiều áp lực, người đẹp 28 tuổi được thử sức với những lĩnh vực mình yêu thích và cũng thoải mái hơn khi nói về chuyện tình cảm. 

Dù không hé lộ danh tính bạn trai nhưng hầu hết người hâm mộ đều có thể đoán được danh tính chàng trai bí ẩn chiếm được trái tim của H'Hen Niê là ai. 

Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tuyên bố 'độc thân', nghi vấn đã chia tay? 0

Chân dung bạn trai tin đồn của H'Hen Niê. 

Chân dung bạn trai tin đồn của H'Hen Niê. 

Với sự kín đáo, riêng tư mà cặp đôi giữ cho cuộc tình, không mấy khó hiểu khi khán giả luôn có cái nhìn thiện cảm về tình yêu giữa H'Hen Niê và người bạn trai này. Thậm chí, vấn đề khi nào 'về chung một nhà' cũng được dân tình quan tâm hết sức. Trước câu hỏi này, tại một cuộc họp báo gần đây, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay hiện tại cô nàng chưa suy tính đến chuyện kết hôn vội vì muốn ưu tiên cho sự nghiệp. 

Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tuyên bố 'độc thân', nghi vấn đã chia tay? 2

Trong khi người hâm mộ còn đang xôn xao với những chia sẻ này thì mới đây, bạn trai tin đồn của H'Hen Niê đã có động thái lạ trên mạng xã hội. 

Cụ thể, người này đã gỡ ảnh bìa, ảnh đại diện và cả ảnh chung với H'Hen Niê. Chưa dừng lại ở đó, bạn trai tin đồn của nàng Hậu cũng đăng status vỏn vẹn hai chữ 'Độc thân', khiến bạn bè, đồng nghiệp nháo nhào để lại bình luận thắc mắc bên dưới status. 

Động thái gây khó hiểu của bạn trai tin đồn H'Hen Niê. 

Động thái gây khó hiểu của bạn trai tin đồn H'Hen Niê. 

Trong khi đó, H'Hen Niê vẫn rất vui vẻ với công việc và cuộc sống mình. Hình ảnh được cô nàng cập nhật gần đây nhất là buổi đi ăn với stylist riêng và Á hậu Kim Duyên. 

Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tuyên bố 'độc thân', nghi vấn đã chia tay? 4

Nếu chỉ vì vài động thái lạ mà khẳng định H'Hen Niê cùng bạn trai tin đồn chia tay thì đúng thực là chúng ta đã quá vội vàng. Đành chờ đợi đến khi H'Hen Niê chính thức lên tiếng vậy!

Góp ý cho Tiin